แอฟ ทักษอร เฉลยอักษรย่อหนุ่ม

ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยจริงๆค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริน ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แอฟ นั้นเป็นสาวหวานเรียบร้อยกิริยามารยาทงดงามมากๆ แถมยังเป็นที่รักของคนรอบข้าง ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก

ปัจจุบัน แอฟ ทำงานในวงการบันเทิง พร้อมกับเลี้ยงลูกสาวน้องปีใหม่ไปด้วย ซึ่งการกลับมาในวงการของ แอฟ ครั้งนี้บอกเลยค่ะว่าปังมากๆเพราะทุกวันนี้ แอฟ มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่นั้น แอฟ เคยเผยกับสื่อว่าตัวเองนั้นก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร แต่ว่าในตอนนี้ที่โฟกัสก็จะมีอยู่ 2 เรื่องก็คือ เรื่องน้องปีใหม่ กับ เรื่องงาน แต่อย่างไรเสีย แอฟ ยังเคยหลุดปากบ่อยๆอีกว่าชอบเด็กหนุ่มๆ

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนจับตามอง แอฟ เรื่องความรักครั้งใหม่กันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้ทาง ชมพู่ อารยา ได้หลุดปากเผยว่าตอนนี้ แอฟ นั้นกำลังคุยๆกันอยู่กับเด็กหนุ่ม ซึ่งก็ทำเอา แอฟ นั้นถึงกันเขินแก้มแดงออกอาการชัดเจนเลยทีเดียว

ขนาด หนุ่ม กรรชัย ยังกระซิบถามเลยว่าจริงหรอ? งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหลายของ แอฟ นั้นต่างพากันคาดเดาว่าชายหนุ่มคนนั้นจะเป็นใครกัน ซึ่งก็มีอักษรย่อออกมารัวๆไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม ต. หนุ่ม น. หนุ่ม ท.

ล่าสุดไอจีโพลีพลัส ก็โพสต์ข่าว แอฟ พร้อมระบุว่า “แม่แอฟฮัดชิ้ววนไปก่อนนะคะช่วงนี้!! อะไรยังไงคะแม่?? หนุ่ม ต. หรือ หนุ่ม ท. !??? 😂 ไม่อยากขยี้แต่แก๊งกอสสิบเกิร์ล xoxo เค้าเม้าท์มันส์มาก 🤣 ป.ล. งั้นกงยูหนูขอนะแม่”

จากนั้น แอฟ ก็ทำเอาหลายคนกรีี๊ดไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเจ้าตัวได้เข้ามาคอมเมนต์เฉลยตัวอักษรย่อชายหนุ่มในดวงใจว่า “เฉลยก็ได้ค่ะ กย 😜❤️” ซึ่ง กย ก้็คือ กง ยู พระเอกเกาหลีที่ แอฟ ชอบนั่นเอง

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซว แอฟ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า น้องรอแม่แอฟ มาเฉลยในรายการนะคร้า😆🙇🏻‍♂️💗 , กันยุงค่ะแม่ 🤪 กงยูผู้มีอายุเสร็จหนู!!! , เชียร์แม่แอฟกับ กงยู 1 เสียงคร่าาา🙌🙌🙌

ความมุ่งมั่นนี้ 5555555🤣🤣🤣🤣🤣 , แม่ถ้าแม่มีจะดีใจมากค่าาาา , คุณแอฟมาเล่นด้วย 😂 คุณแอฟรักใคร เราก็รักด้วย แม้ต้องรู้สึกเหมือนอกหักครั้งที่ 3 ก็ตาม 😢😂 ว่าแต่หนุ่มในใจ แอฟ จะเป็นใครต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai , aff_taksaorn