ภาพชีวิตล่าสุด นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่บ้างค่าาา สำหรับ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน หรือ นิกกี้ ณัฐณิชา อดีตพริตตี้ตัวท็อประดับเเนวหน้าของประเทศไทย เพราะตอนนั้นโด่งดังมาก แถมยังมีเอกลักษณ์ประจำตัวที่ใครเห็นก็ต้องจำได้อย่าง หูแมว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ก็โลดแล่นอยู่ในวงการมานานและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนจะหายหน้าหายตาจากวงการไปเพราะไปสร้างครอบครัวและทำหน้าที่คุณแม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของเธอมาฝากกันด้วย ต้องบอกเลยว่าพอไม่ได้แต่งหน้าจัดๆหรือใส่หูแมวแล้ว ก็ทำเอาหลายคนจำไม่ได้เลยทีเดียว เพราะดูหน้าเด็กมาก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทายาททั้งสองคนนั้นก็หน้าตา น่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆเลยละค่ะ เรียกได้ว่าถอดแบบความน่ารักมาจากคุณแม่หมดเลย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าเผลอแปปเดียวก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วละค่ะ ซึ่งคุณแม่คนสวยนั้นก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักของลูกๆและครอบครัวให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรือยากจะติดตามภาพความน่ารักของสาวคนนี้ หรืออยากจะเห็นว่าเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหนก็สามารถเข้าไปติตดามได้ที่ อินสตาแกรม nikkyfanclub555 ของเธอกันได้เลย

ซึ่งตอนนี้ก็ยังรับงานบันเทิงอยู่เพราะมีการประกาศในไอจีว่า ดารา , พริตตี้ , พิธีกรสามารถติดต่อได้ และต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแต่ก็ยังฮอตไม่เปลี่ยน

เพราะในอินสตาแกรมของเจ้าตัวนั้นก็ยังมีผู้ติดตามหลักแสนเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตพริตตี้คนดังของเมืองไทยที่กลายมาเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว แถมยังทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเลยละค่ะ

เพราะเลี้ยงดูลูกๆเอง แถมยังรับงานบันเทิงอยู่ด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ลูก 2 ด้วยนะคะ อยากจะรู้เหมือนกันว่าถ้าคัมแบ็คกลับมาจะสะเทือนวงการขนาดไหน

ขอบคุณข้อมูล : @ nikkyfanclub555