ไฮโซลูกนัท เปิดตัวเเฟนสาว

เรียกได้ว่าเป็นไฮโซคนดัง ที่ออกมาประกาศจุดยืนทางการเมืองของตัวเองอย่างชัดเจน สำหรับไฮโซลูกนัท ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ลูกชายคนโตของ นายกิตติ ธนากิจอำนวย เจ้าของธุรกิจอสังหาฯ หมื่นล้าน บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ที่ถูกยิงด้วยกระสุนเเก๊สน้ำตา ในม็อบ 13 สิหาคม จนทำให้ดวงตาด้านขวาบอดสนิท

ล่าสุด ไฮโซลูกนัทได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดหวาน เปิดตัวหวานใจ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณนะเพราะในทุกๆวัน ตั้งแต่วันแรก ที่ออกจากโรงพยาบาลมีคุณคอยเป็นกำลังใจเป็นแรงบันดาลใจ

และแรงผลักดัน ให้ตัดสินใจเดินให้ถูกทาง คุณคือเหตุผลที่ทำให้ผมสามารถทำทุกๆสิ่งอย่างในวันนี้ได้ วันนี้มีคุณคอยช่วยร่วมตัดสินใจ เป็นเพื่อนคู่คิด

ให้ชีวิตมีความหมาย เป็นความสุขของทุกๆวัน ถึงแม่จะพึ่งเริ่มต้น แต่อยากขอบคุณที่เลือกผม อนาคตถึงแม้เราจะไม่สามารถแน่นอนใจได้

แต่ผมขอให้เราสู้ไปด้วยกันนะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง รักนะครับ Anna Vidhyaphum ❤️#ไปม๊อบกันเถอะความรักดีๆรออยู่”

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้โพสต์ใต้คอมเมนต์ด้วยว่า “และใช่ครับ แอน มีจุดยืนฝ่ายประชาธิปไตยชัดเจน จริงๆผมชอบเค้ามานานแล้ว ถ้าผมยังไม่ตาสว่าง

ลุกขึ้นมาทำสิ่งที่ถูกต้องก่อน ผมคงไม่มีทางแม้แต่มีค่าในสายตาเค้าได้ 55 III เรื่องอุดมการณ์ เราทั้งคู่ชัดเจน พร้อมสนับสนุนกันและกันครับ”

หลังจากที่ไฮโซลูกนัทได้ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันเพียบเลยว่า ” อีกหนึ่งคนคลั่งรัก 😁👏🏼,อ่านจบเบาหวานขึ้นตา

โอ้ยๆๆหวานเกิ้นดีใจแต้ๆๆลูกนัดมีฟามรักในสนามรบก็มีอะไรที่ฟินๆๆเนอะ,ที่ผ่านมาผมเข้าใจผิดคิดว่าคุณนัทเป็น Lgbtมาตลอดขอโทษด้วยนะครับ🙏🙏ยินดีกับนักสู้ประชาธิปไตยด้วยนะครับ”

ขอบคุณข้อมูล:Nat Thanakitamnuay