วัน อยู่บำรุง โพสต์คลิปหลังไปเติมน้ำมัน

เป็นอีกหนึ่งส.ส.คนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ วัน อยู่บำรุง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร เขต 26 สังกัดพรรคเพื่อไทย เพราะมักจะออกมาโพสต์โซเชียลเพื่อรับฟังปัญหา รวมถึงพูดคุยกับชาวบ้านอย่างเป็นกันเอง

ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโอดครวญหลังไปเติมน้ำมันแล้วพบว่าราคาน้ำมันตอนนี้กำลังพุ่งสูงขึ้น ซึ่งหลังจากที่เติมไปเจ้าตัวก็ต้องเบรคไว้แค่ 2,000 บาท เพราะขนาดจ่ายเป็นพันแล้วก็ยังไม่เต็มเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในปั๊มน้ำมัน ซึ่งในคลิปก็ได้พูดออกมาว่า “2,000 พอแล้ว 2,000 พอ ถ่ายไว้ดิ โอ๊ยยยยเติมน้ำมัน 2,000 บาท โอ๊ย ปล้นชัดๆ 64 ลิตรนี่ไม่เต็มด้วยนะเนี่ย เป็นลม” พร้อมแคปชั่นว่า “นำมันแพงOMG😱”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ค่าน้ำมันแต่ละเดือนผ่อนบ้านได้เลยครับจะตายห่ากันหมดแล้วฝากพี่หนุ่มด้วยครับจะไม่มีบ้านอยู่แล้วครับ , มีคนทำสถิติไว้ด้วยค่ะ 63กับ64 , เกษตรกร​รับ​ผลกระทบ​มากครับท่าน​, ขนาดคุณ​วันยังร้อง​ แล้วปชช.อย่างเรา​ หาเช้ากินค่ำ​ จะอยู่อย่างไรครับ😭 , เต็มถังไปเลยครับพี่ เจ็บดี 55 55…!ค่าของคน อยู่ที่ผลของงาน.

น้ำมันแพงมากเลยค่ะ , เฮียวันยังร้องเลยเเล้วเราจะเหลือหรือครับพี่น้อง , น้ำมันแพงจริงครับ , สวัสดีค่ะท่านวันตอนนี้ลำบากสุดๆๆค่ะน้ำท่วมมิดหลังคาเลยค่ะบ้านซุ้งอำเภาเสาไหัค่ะ, เมื่อก่อนเติมมอไซด์เต็มถังแค่70กว่าบาท เดี๋ยวนี้100นึงใด้ไม่ถึง3ลิตร รถใหญ่หายห่วงเติม500ใด้3ขีด กลับสุพรรรกรุงเทพแทบไม่พอ กรรมคนไทย , แพงมากกๆๆๆครับ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่า จริงมาก เพราะตอนนี้ราคาน้ำมันแพงมากจนทำให้หลายคนเดือดร้อน ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าขนาดป๋าวันยังร้องแล้วประชาชนคนธรรมดาจะเป็นยังไง

ซึ่งหลายคนก็ได้รีวิวเหมือนกันว่าจากเมื่อก่อนเติมน้ำมันรถมอเตอร์ไซค์ 70 บาทได้เต็มถัง แต่เดี๋ยวนี้เติมเป็นร้อยก็ยังไม่เต็มนั่นเอง แหม เข้าใจหัวอกคนต้องใช้รถส่วนตัวเลยละค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายส่วนอื่นก็เยอะอยู่แล้ว

ยังจะต้องมาเจอกับค่าน้ำมันแพงอีก ซึ่งตรงอื่นก็อาจจะพอลดหรือเลิกได้ แต่สำหรับน้ำมันนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องเติมตลอดไม่สามารถลดหรือเลิกใช้ได้เลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ใช้รถทุกคนด้วยนะคะ

ก็คงจะต้องคอยดูราคาน้ำมันให้ดี เพราะถ้าลดอีกเมื่อไหร่คงจะต้องรีบไปเติมไว้ให้เต็มถึงเลยละค่ะ ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องมาร้องอย่างป๋าวันได้เพราะเติมไป 2,000 บาท แต่ยังไม่เต็มถังเลยด้วยซ้ำ

ขอบคุณข้อมูล : Wan ubumrung