นักร้องดังยุค90 มอร์ มอร์กระจาย ป่วย

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังยุค 90 ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ มอร์ มอร์กระจาย  ทั้งนี้ วงมอร์กะจาย เป็นเพลงแนวป๊อปร็อค ยุค 90’s ศิลปินดูโอ คือ มอร์ ธนพัชร์ ซัวเกษม ร้องนำ และ จาย ชิตชนันท์ สุนทรกรัณย์ เล่นกีต้าร์ และร้องประสาน

ซึ่ง มอร์กะจาย มีเพลงดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง เพียงเธอหลับตา , รู้ไหม , ทำร้าย , คำอุธร ไม่มีดาวฯ เรียกว่าหลายๆเพลงของ มอร์กะจาย ยังคงเป็นเพลงที่หลายคนชื่นชอบจนถึงทุกวันนี้

ในปีพศ. 2539 วงดนตรีและเพลงดีๆออกมาในปีนี้เยอะ มอร์ กะ จาย ก็เช่นกัน เพลงสไตล์ร็อค/อัลเทอร์เนทีฟ ในอัลบั้มนี้มีเพลงเพราะๆซึ้งๆหลายเพลงไม่ว่าจะเป็น รู้ไหม, คำอุทธรณ์

หรือเพลงจังหวะเร็วขึ้นมาหน่อยแบบฟังเพลินๆ “ไม่มีดาว” และรวมถึงเพลงนี้ “เพียงเธอหลับตา” ที่ทำให้หลายคนไม่อยากลืมตาเมื่อฟังเลยทีเดียว….นอนหลับตาฟังแล้วคิดถึงคนที่ตัวเองชอบฟินสุดๆ

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนเพลงแห่เป็นห่วง มอร์ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าเจ้าตัวนั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาอาทิตย์กว่าๆแล้ว และยังคงต้องใช้ออกซิเจนแรงดันสูง

และประเด็นสำคัญก็คือปอดของ มอร์ นั้นถูกทำลายไปแล้วกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ ชนิดที่ว่าลุกออกจากเตียงยังไม่ได้เลยค่ะ โดยทางแฟนเพจ “มอร์กะจาย” ได้โพสต์ภาพของ มอร์ ที่ใส่สายออกซิเจน

แล้วระบุว่า “อัพเดตอาการพี่มอร์ วันที่8 ยังคงต้องใช้ออกซิเจนแรงดันสูง เพราะเชื้อกินปอดกว่า60%ค่าการอักเสบดีขึ้นบ้างแต่ ออกซิเจนในเลือดยังต่ำมาก ห้ามลุกจากเตียงขับถ่ายทุกสิ่งบนเตียง เริ่มทานข้าวได้บ้าง# 7/10/64#day8#covid19#พลอยโพสต์#บุญรักษา#หายไวๆ”

แฟนๆส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า ขอให้หายกลับมาแข็งแรงโดยเร็วครับ , ขอให้พี่กลับมาแข็งแรง กลับบ้านไวๆนะคะ , สู้ๆนะคะ ขอให้กลับมาแข็งแรงในเร็ววันค่ะ , ขอให้พี่กลับมาแข็งแรงไวไวค่ะ 🙏🙏 , เป็นกำลังใจให้นะครับ ขอให้แข็งแรง หายกลับมาปกติเร็วๆนะครับ

สู้ๆนะคะขอให้พี่หายไวๆนะคะ และขอให้พี่กลับมาแข็งแรงไวๆนะคะ , สู้ๆนะครับ✌🏻✌🏻 , สู้ๆนะคะพี่ , ขอให้หายไวๆสุขภาพกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมครับ , สู้ๆครับพี่มอร์ เดี๋ยวก็หายแล้วครับ , ขอให้กลับมาแข็งแรงและหายจากโรคนี้นะค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : มอร์กะจาย