แอฟ ทักษอร โดนจับตาความสัมพันธ์

กลายเป็นประเด็นที่ทำชาวเน็ตฮือฮาเลยละค่าาาา หลัง ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา หลุดปากแซวนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ว่ามีเด็กคุยๆอยู่ไม่ใช่หรอ ? เพราะเรื่องนี้แฟนคลับหลายคนก็แอบเชียร์ เพราะอันที่จริงสาวแอฟก็ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปีแล้ว

ซึ่งหลังจากที่ ชมพู่ หลุดปากพูดไปแบบนั้นก็ทำให้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ออกมาคาดเดากันว่า หนุ่มผู้โชคนี้คนนั้นจะเป็นใครกันนะ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนเดาว่าจะเป็นพระเอกหนุ่มน้องใหม่ของช่อง 3 หรือเปล่า ล่าสุด ก็มีหนุ่มต้องสงสัยคนใหม่ออกมาอีกแล้วละค่ะ

ซึ่งหนุ่มที่ชาวเน็ตสงสัยก็คือ นักแสดงหนุ่ม เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล หรือ ‘หมอเน๋ง’ นักแสดงหนุ่มที่พ่วงด้วยดีกรีสัตวแพทย์ และมีคลีนิครักษาสัตว์เป็นของตัวเอง ซึ่งเคยร่วมงานกับแอฟในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอทางช่อง one 31 จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

หมอมะ 😁 , คุณหมอรึเปล่าน้าาา , หมอ ก็น่ารักดีนะ เชียร์ , มีคนบอกว่าเป็นพี่หมอเน๋ง ถ้างั้นหนูยอมยกให้แม่แอฟค่า😭😭😭😭💔 , เออ แต่แม่กดไลค์หมอถี่จริง ถี่แบบถี่ ในลิสต์แอบเชียร์ทพธอ่ะ แต่น่าจะยาก5555555555555555555 ,หมอใช่ป่าว

ถ้าหมอ n คือกรี้ดดเลยน่ะ ตัวจริงหล่อมากกกกกกก , อยากให้เป็นหมอ n เหมือนกันค่ะ^^>< , หน้านางคล้ายยองแจ got7 เอาจริงๆ 😁 , เหมือนยายหมวยจริงๆค่ะ , เห็นแม่ไปไลฟ์ เม้นท์ ig คุณหมอบ่อยๆ เอาจริงๆเราแอบเชียร์อยู่ 😁 , ช่, กิ่งทองใยหยก เลย

งานนี้ก็ทำหลายคนสงสัยว่าจะเป็นหนุ่มคนนี้สุดๆเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ได้ร่วมงานกันก็มีความสนิทสนม แถมแม่แอฟนั้นยังกดไลค์ และคอมเมนต์อินสตาแกรมของหมอเน๋ง อยู่บ่อยๆ

ซึ่งถ้าเป็นคนนี้จริงแฟนคลับก็ไฟเขียวสุดๆ เพราะมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอหนุ่มรูปหล่อ สุภาพและยังรักสัตว์อีกต่างหาก ซึ่งที่ผ่านมาก็คอยเป็นกำลังใจให้กับ น้องปีใหม่ ตอนที่เล่นละครครั้งแรกด้วย

อันนี้ก็ต้องรอถามแม่แอฟเองแล้วละค่ะว่าสนิทกันแบบไหน เพราะอาจจะสนิทกันในฐานะเพื่อนพี่น้องร่วมงานก็ได้ เอาเป็นว่างานนี้ก็คงจะต้องให้แม่แอฟออกมาเฉลยเองว่าจะใช่หนุ่มคนนี้หรือเปล่า

เรียกได้ว่าข่าวดีก็ทำให้ชาวเน็ตตื่นตัวกันสุดๆเลยละค่าาา เพราะแม่แอฟนั้นครองตัวเป็นโสดมานานหลายปีและไม่มีข่าวคราวกับหนุ่มคนไหนเลย ในขณะที่อดีตสามีนั้นมูฟออนไปไกลแล้วนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา