นักร้องลูกทุ่งสาว ลงภาพอวดท้องโต

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุ่งที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ฝน ธนสุนทร โดย ฝน นั้น ถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของฉายา “เจ้าหญิงลูกทุ่ง” ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็กระแสดีตลอด

ฝน นั้นถูกเรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงที่มีมาตรฐานเช่นเดียวกันกับ ผ่องศรี วรนุช , พุ่มพวง ดวงจันทร์ และ สุนารี ราชสีมา ชีวิตเริ่มต้นของเธอนั้นเคยร้องเพลงสตริงมาก่อน มีผลงานที่เป็นเพลงสตริงสองชุด ได้แก่ “มุมหนึ่งของหัวใจ” และ “สายฝนแห่งความรัก”

แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เธอจึงหันมาร้องเพลงลูกทุ่ง และประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากผลงานสตูดิโออัลบั้ม ใจอ่อน เมื่อปี พ.ศ. 2544 ทุกวันนี้ ฝน มีงานร้องเพลง งานแสดงละคร และงานรายการต่างๆมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆเพราะว่า ฝน เพิ่งจะถูกหวานใจอย่าง เอ อุไรมนัส สาวหล่อขอแต่งงานไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีคนมาคอมเมนต์ไม่น่ารักเกี่ยวกับทั้งคู่แต่ว่า ฝน ก็ไม่สนค่ะ

แล้วล่าสุด ฝน ก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮาหนักมากๆๆเพราะว่าได้ออกมาอวดภาพท้องโตใกล้คลอด พร้อมแคปชั่น”ฝันที่เป็นจริง5555 #ชีวิตคือละคร #ฝน_ธนสุนธร #ฝน_ธนสุนธร_ธ_ธง_คนนิยม”

นอกจากนี้ ฝน ยังพูดอีกว่า “อย่าซีเรียส อย่าคิดมากนะคะ ถ่ายละครก็คือว่าเป็นคนท้องแล้วจะมาคลอดนะคะ อันนี้เป็นหมอนนะคะเป็นหมอน(จับที่ท้อง) คือเหมือน ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกว่าเราเคยท้องในละครนะเอ้อออออโอเคมั๊ยค่ะ5555555

ไม่รู้ว่าคนท้องเขาจะมาความสุขแบบนี้หรือเปล่านะเก็บไว้เป็นที่ระลึก ท้องโตมากเลยอ่ะอืมสุดยอดอ่ะ” โอ๊ยยยยยยตกอกตกใจกันใหญ่เลยที่แท้ก็เป็นแค่หนึ่งในฉากของการแสดงละครเท่านั้น

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตของลูกผู้หญิง ♥️ สวยมากๆคะมี๊ , คุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะ😂 , เคยดูดาวจรัสฟ้าเวอร์ชั่นพี่ ตอนนั้นพี่ก็แสดงบทคนท้องนะ 😂 , น้องแฝดอ่ะป่าวคะ ท้องแม่ใหญ่ม๊ากก😂

เอ็นดูพี่ฝน❤️❤️ , สวัสดีค่ะพี่ฟ้า ตอนพี่ฟ้าท้องก็ใหญ่ตอนนี้ก็ใหญ่มากค่ะ😂😂😍 , ชอบพี่ฝนชอบความเป็นพี่ฝนค่ะ FC นะคะติดตามพี่ฝนนานมาก❤️ , ในท้องแม่มีกี่คนค่ะ ท้องใหญ่มากกก😂 ฝันเป็นจริงแล้วนะคะ ฝน

ขอขอบคุณ : fon_thanasoonthorn