เจนนี่ รัชนก ตอบค่าสินสอด

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ฉัตรมงคล เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่า เจนนี่ ได้ตั้งท้องแล้ว

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตหลายคนก็สงสัยว่า เรื่องสินสอดนั้นตกลงกันยังไง และเรียกสินสอดเท่าไหร่ ? งานนี้เจนนี่จึงได้ตอบกลางไลฟ์สดไปแล้วว่า เรื่องสินสอดให้ผู้ใหญ่ตกลงกันเอง และมากน้อยไม่สำคัญ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด dm01satordantai ก็ได้ออกมาเผยคลิปเก่าช่วงตอบคำถามของเจนนี่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เจนนี่ -ค่าสินสอดเท่าไหร่ แง ทำไมต้องถามค่าสินสอด ให้ผู้ใหญ่เขาตกลงกันเองดีกว่า สินสอดมากน้อยไม่สำคัญอยู่ที่เรา ใช่ค่ะ อันนี้หนูให้ผู้ใหญ่เขาตกลงกันเองเลยค่ะ เขาคุยกันเองเลย

เจนนี่ -จะแต่งงานกันตอนไหน ตอนนี้แม่ๆไปดูฤกษ์กันเป็น 11 พฤศจิกาค่ะ ท้องกี่เดือนแล้ว น่าจะเดือนนึงแล้วค่ะ ตัวเองเราไปให้หมอดูก่อนไหมว่าท้องกี่วันแล้ว ที่ทุ่งสงเนี่ย เขาอยากรู้เหมือนกัน ไปไหม ไปสองคน ไป BM ไปมั้ยคะ ไปกี่โมงดีคะหรือว่าไปเลยมั้ย ไปเลยมั้ย

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พระเอกMVในวันนั้น พ่อพันธ์ในวันนี้ 😔 , สินสอดมากน้อยไม่สำคัญ สำคัญว่าใครจ่าย 🥰, ไปธรรมดากลัวผัวไม่ไป เลยต้องเอาBMมาล่อก่อน , ไม่เคยเห็นผู้ใหญ่ฝ่ายชาย, ไปเวฟ100ไม่ได้หรออออ , สินสอดไม่มีค่ะ ขนาดแหวนก้อซื้อเองแค่ให้ ผช ใส่แค่นั้นแหละค่ะ

ให้ฟรีๆ แถมค่าเลี้ยงดู , จริงค่ะ สินสอดจะมากจะน้อย มันอยู่ที่เราจะอยู่กันนานแค่ไหนบางทีแต่งหลาย10ล้านถ้ารักไม่มากพอก็จบ ชอบน้องน่ารักดี 🥰🥰 , บางเม้นบ้งมาก 🐕, คนเป็นพ่อดูไม่อยากมี 😁😁

เรียกได้ว่าแม้จะกำลังตั้งท้องอยู่แต่ก็เจอกับดราม่าและชาวเน็ตที่เข้ามาแซะไม่เลิกเลยละค่ะ เพราะขนาดคุยเรื่องสินสอดหลายคนก็ยังคอมเมนต์เลยว่าสินสอดฝ่ายไหนจ่าย หรือว่าจ่ายเองหรือเปล่า

แหม จริงๆแล้วฝ่ายชายอย่าง ยิว นั้นก็ไม่ธรรมดานะคะเพราะนอกจากจะรับราชการและทำงานประจำแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวอย่างร้านอาหารและรีสอร์ทอีก แถมตอนนี้ก็ได้เป็นคนดังรับรีวิวสินค้าต่างๆอีก

เชื่อว่าก็มีรายได้ที่ไม่ธรรมดาเหมือนกัน รวมถึงครอบครัวทางฝ่ายชายก็คงจะมีฐานะและจัดเตรียมเรื่องสินสอดให้อย่างเหมาะสมแน่นอน เพราะตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องทั้งสองครอบครัวก็แฮปปี้กันสุดๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : dm01satordantai