นายก อบจ.ตู่ นันทิดา เตรียมขึ้นคอนเสิร์ต

เป็นอีกหนึงอดีตคนบันเทิงที่ผันตัวไปเล่นการเมืองแล้วละค่าาา สำหรับ นักร้องสาว ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย เพราะตอนนี้ก็ได้ดำรงตำแหน่ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ แต่ไม่นานมานี้ก็โดนชาวเน็ตวิจารณ์ถึงการทำงานอีกครั้ง

เพราะเตรียมขึ้นคอนเสิร์ต The Nightclub Concert จัดโดย World Artists Thailand ในรูปแบบ Live Stream เพราะหลายคนก็มองว่าเหมาะสมดำรงตำแหน่งทางการเมืองแบบนี้เหมาะสมที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตหรือไม่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ซึ่งหลังจากที่มีการออกมาประกาศขายบัตร ชาวเน็ตก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้เลยว่า “นายก อบจ. เปิดขายบัตรคอนเสิร์ตแล้วค้า กดให้ทันนะคะ กดให้ทัน #ตู่นันทิดา #นายกหายไปไหน” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สนั่นเลยว่า

รบกวนสอบถามค่ะ ปกติแล้วไม่ได้ห้ามรับงานอื่นตอยทำราชการเหรอคะ เหมือนตอนนายกสมัครที่มีเป็นพิธีกรรายการอาหาร , ที่แท้หายตัวไปตลอด คือไปซ้อมร้องเพลงนี่เอง บูดมากกกก, อยากรู้ว่าคนที่ลงคะแนนให้เขารู้สึกยังไง คุณได้ในสิ่งที่คุณเลือก , ส่วนเราผู้ที่ไม่ได้ลงให้แต่ต้องรับกรรม เกิดวิกฤตแต่ละทีแทบจะต้องหยอดปูนขาวเข้าบ้านให้ผุดออกมา เวรกรรมชิบหxx

หรือที่หายไป คือไปซ้อม?? , ก่อนที่จะเลือก เขาไม่ได้แสดงคุณสมบัติ ความรู้ ความสามารถ วุฒิ ด้านต่างๆ หรือทัศนคติในด้านการจัดการทรัพยากรที่มีอยู่บ้างเลยหรอ ตอนนั้นคนที่เขาเลือก ตัดสินใจเลือกจากอะไรกันนะ ร้องเพลงได้ งี้หรอ , น่าภูมิใจแทนทุกคะแนนสียงที่เลือกนาง , ไฟไหม้หายน้ำท่วมหาย? ไหนมึxบอกไม่เล่นโซเซียลทีงี้ขายบัตรเฉยอตอห #ตู่นันทิดา #นายกหายไปไหน

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่ารับราชการและมีตำแหน่งเป็น นายกอบจ.แบบนี้ สามารถรับงานนอกแบบนี้ได้หรอ ในขณะที่หลายคนก็มองว่ามีเวลาจัดคอนเสิร์ต

แต่ก่อนหน้านี้ชาวบ้านต้องตามตัวเพราะมีทั้งเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน ซ.กิ่งแก้ว และยังมีเหตุการณ์น้ำท่วมอีก เอาเป็นว่างานนี้ก็คงจะต้องรอถามเจ้าตัวเองแล้วละค่ะว่า สามารถรับงานนอกได้ไหม ?

และมีเคล็ดลับในการแบ่งเวลาทำงานยังไง เพราะมีตำแหน่งเป็นถึงนายกอบจ.แต่ยังมีเวลามาซ้อมร้องเพลงเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตแบบนี้อีก เอาเป็นว่ามีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไงก็สามารถคอมเมนต์กันเข้ามาได้ค่ะ

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่า เหมาะสมไหม ? เพราะอยากจะให้เอาเวลาตรงนี้ไปทำหน้าที่นายกอบจ. ที่ชาวสมุทรปราการเป็นคนเลือกให้มาทำหน้าที่ตรงนี้

ขอบคุณข้อมูล : #ตู่นันทิดา