นางเอกสาวเบอร์ต้น เตรียมเรียนต่อป.เอก

ถือว่าเป็นนางเอกสาวเบอร์ต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ ขวัญ อุษามณี เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าที่ผ่านมานั้น ขวัญ มีผลงานในวงการที่โดดเด่นมากๆ ไม่ว่าจะได้รับงานอะไรเธอก็จะทุ่มสุดตัวเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง

ขวัญ นั้นเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆผ่านงานมาแล้วแทบทั้งหมด ที่สำคัญเป็นนางเอกสาวที่สวยมากๆๆไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนสไตล์ไหนก็เข้ากับ ขวัญ ได้เป็นอย่างดี ทุกวันนี้เธอมีแฟนคลับติดตามมากมาย

แถมยังมีจิตใจที่ดีงามมากๆอีกด้วย เพราะอย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ขวัญ ก็ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม งานนี้ ขวัญ ไม่ได้ไปเล่นๆนะคะเพราะว่าลงเรือลุยน้ำท่วมไปกับเจ้าหน้าที่เลย

แถมล่าสุด ขวัญ ก็ขอต่อยอดในชีวิตของตัวเองด้วยการเตรียมที่จะเรียนต่อในระดับปริญญาเอก สงสัยว่างานนี้แฟนๆคงจะต้องเตรียมซ้อมเรียก ขวัญ ว่า “ดร.ขวัญ” กันได้เลยค่ะ เพราะว่าไม่มีอะไรที่ ขวัญ นั้นทำไม่ได้

โดย ขวัญ ได้โพสต์ภาพขณะที่ไปยื่นเรื่องเรียนต่อพร้อมแคปชั่น “Next station 🏆 Dr. … จะเป็นเด็กดีนะจ๊ะ” ซึ่ง ขวัญ  นั้นก็ได้เลือกเรียนต่อระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ซึ่งนักธุรกิจ นักบริหารอย่าง ขวัญ นั้นถ้าจะเรียนต่อก็คงจะไม่พ้น คณะรัฐศาสตร์ ค่ะเพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ขวัญ นั้นตอนนี้มีบริษัทเป็นของตัวเองกิจการรุ่งเรืองมากๆเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมและให้กำลังใจ ขวัญ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะแถมบางคนยังซ้อมเรียก ดร.ขวัญ กันแล้วด้วย อย่างไรก็ขอให้ ขวัญ ประสบความสำเร็จในการเรียนครั้งนี้นะคะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่าสู้ๆนะคะ❤️เป็นกลจ.ให้ค่า👏❤️คุณ Usa LoveVer คนเก่ง , ❤️❤️❤️❤️เก่งมากสวยด้วย , ทั้งสวย ทั้งเก่ง 👏👏👏👏พี่จะรอเรียก ดร. นะคะ , ทั้งสวยทั้งเก่ง​ รักที่สุดเลย❤️❤️ , เก่งมากค่ะคนสวย

ขอซ้อมเรียกให้ชินปากก่อนนะคะ😍 , เพื่อนนเก่งงง👏👏👏 , ยินดีต้อนรับรุ่นน้องค๊า , ดร.ขวัญ😁😁😁 , ปังมากกกกก เดี๋ยวน้องตามไป 🤣 , ❤️❤️❤️สวยเก่งมากรักขวัญนะ ว่าที่ดร.ขวัญ ขอให้สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : kwanusa9