ส่องความน่ารัก น้องมาริน ลูกสาว มิว นิษฐา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว มิว นิษฐา และสามีหนุ่มอย่าง ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมตอนนี้ก็มีสมาชิกใหม่อย่าง น้องมาริน แล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า ลูกสาวเกิดมาก็เป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วย ซึ่งคุณแม่นั้นก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักของน้องมารินออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด อินสตาแกรม marin_kuha ที่คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของ น้องมาริน โดยเฉพาะ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของน้องมาริน ตอนที่กำลังตื่นนอนพร้อมแคปชั่นว่า “นอนจนเมื่อยเลยค่ะ 😝”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หนูรับบทนอนนะคะ 💤🎡🌈💫🤗❤️ ,Super cute😍 , เริ่มเหมือนแม่มิวเรื่อยๆแล้วนะคะ น่ารัก , 😍😍😍😍😍, cute chubby with baby Marin❤️ , แก้มมาเเล้ว

แม่มิวอย่าลืมคลี่ใบหูน้องหลังอาบน้ำนะค่ะตอนเช็ดตัวอะค่ะ ใบหูได้สวยไค่ะ , น่ารักมาก , ดูน้องเลี้ยงง่ายมากเลยค่ะ​ไม่ร้องไห้เลย​💓💓 , แก้มน้อนนน❤️❤️❤️, ❤️❤️❤️👶👶👶 , แก้มมาแล้วววว ❤️ , น้องมารินน่าเอ็นดูจังงงงค่ะ😍❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะแก้มเริ่มมาแล้ว ในขณะที่หลายคนก็ทักเลยว่าหน้าเริ่มเหมือนแม่มิวแล้ว เพราะตอนแรกๆใครต่อใครต่างก็ทักว่าหน้าเหมือนพ่อ

ซึ่งทางคุณแม่นั้นก็บอกเลยว่าเหมือนแม่เหมือนกัน เพราะภาพตอนเด็กของแม่เหมือนกับ น้องมาริน เป๊ะเลย แหม เอาเป็นว่ายังไงก็รอดูกันอีกนิดเนอะ อาจจะได้ความเหมือนทั้งคุณพ่อ-คุณแม่เลยก็ได้

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมคุณพ่อ-คุณแม่นั้นก็น่ารักกันสุดๆ เพราะน่ารัก อบอุ่นและดูแลกันดีตั้งแต่ตอนคบเป็นแฟนแล้ว

ตอนนี้ก็ได้เลื่อนขั้นมาเป็น คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ และอย่าลืมเก็บภาพและโมเมนต์ความน่ารักของ น้องมาริน มาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ marin_kuha