นุ๊กซี่ โพสต์ภาพหัวโล้นจริงๆแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆค่ะ สำหรับ ปู แบล็คเฮด กับ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ซึ่งคู่นี้ต้องขอบอกเลยค่ะว่ารักแล้วก็ดูแลกันดีมากๆ เพราะอย่างที่รู้ดีว่า นุ๊กซี่ นั้นป่วยเป็นมะเร็งเต้านม แล้วที่ผ่านมา ปู ก็ดูแลเป็นอย่างดีแม้ว่าผมของ นุ๊กซี่ จะร่วงเยอะแค่ไหน ปู ก็ยังรักไม่เคยสนใจต่อรูปลักษณ์ภายนอก

โดยที่ผ่านมา นุ๊กซี่ เวลาไปข้างนอกก็จะใส่วิกผมไปแถมตอนนี้ นุ๊กซี่ ยังทำคีโมไปแล้วหลายรอบมากๆล่าสุดเธอก็เผยอาการหลังไปทำคีโมว่า “รายการตัววันนี้สดใสดีไม่มีอ้วกไม่มีง่วง เย้ๆๆๆๆ

คีโมรอบนี้ นุ๊ก ขอไม่กินยาแก้แพ้ ซึ่งปกติจะต้องกินก่อนให้ยาคีโมครึ่งชม.เพราะยาคีโมตัวนี้มีผลข้างเคียงทำให้อ้วก นุ๊ก เชื่อว่าหลายคนคงไม่เข้าใจว่าทำไม นุ๊ก ถึงกังวลกับยาแก้แพ้ ก็แค่หลับพักผ่อนไป ดีกว่ามาลุ้นอ้วกดูจะทรมานกว่า

ซึ่งจริงๆง่วงก็ทรมานมากกกสำหรับ นุ๊ก แถมอันตรายด้วยเพราะให้ยาเสร็จ นุ๊ก แทบไม่มีสติไปนั่งรอจ่ายตังค์ ไปขึ้นรถกลับบ้าน กลับบ้านมาก็ไม่มีสติ ไม่มีแรงทำอะไร ตลอด3อาทิตย์ก็เบลอๆนอนซม

รอบนี้วัดใจไม่กินยาแก้แพ้…นุ๊ก คิดแบบนี้ค่ะ คือถ้าเราไม่กินยาแล้วอ้วกแต่อ้วกแค่วันสองวันที่เหลือสดใสก็ยังดี หรือถ้าอ้วกมากๆแล้วทรมานกว่า รอบหน้าก็กลับไปกินยาแก้แพ้แล้วยอมง่วงไป

แต่ถ้าโชคดีไม่อ้วกเท่ากับเราได้ความสดใสตลอดทาง…แล้วตอนนี้เข้าวันที่2หลังคีโม ดีใจมากกกไม่ง่วงมีแรงทำงานที่ค้างทั้งหมดได้ และยังไม่อ้วก ไม่คลื่นไส้ นั่นหมายความว่าเราอาจจะไม่แพ้คีโมก็ได้การแพ้ยานี่คือแล้วแต่คนเลย นุ๊กว่ายาปัจจุบันปรับสูตรมาดีนะคะ ไม่น่ากลัวแบบเมื่อก่อน

แต่อีกอย่างที่สำคัญมากๆจิตใจเราต้องไม่กังวลจนจนเกินไป พอเครียดอาการไม่พึงประสงค์จะเกิดจากใจเรามากกว่ายาอีกค่ะ การป่วยไม่ใช่เรื่องสนุก…มันคือธรรมชาติ นุ๊กแค่ปรับตัวปรับหัวใจเพื่อให้ใช้ชีวิตต่อจากนี้แบบมีความสุขแค่นั้นเองค่ะ ปล.วันนี้เขียนยาวจัง🙈 #บันทึกมะเร็งของนุ๊กซี่”

ล่าสุด นุ๊กซี่ ก็เผยภาพตัวเองที่หัวโล้นจริงๆแล้ว โดยระบุว่า “โล้นจริงๆแล้วคราวนี้ เปลี่ยนยามาคราวนี้ขนทั้งร่างก็พร้อมใจกันร่วง เลยหยิบที่โกนหนวดสีเหลืองโกนเองเลยจ้า เพราะกว่าจะร่วงหมดหัวหมอนเอยเสื้อผ้าเอย เลอะผมเต็มไปหมด ต่อให้อะไรๆอาจจะไม่เหมือนเดิมแต่เราก็สวยในแบบของเราได้ มั่นใจให้5มั่นหน้าให้100ไปเลยจ่ะ #บันทึกมะเร็งของนุ๊กซี่”

แฟนๆส่งกำลังใจเพียบเลยว่า สวยค่ะ เป็นกำลังใจให้สวยต่อไปนะคะ , สตรองค่ะ คุณนุ๊ก เก่งมากๆ และเท่สุดๆไปเลย🔥😍❤️ , สวยคะ สู้ๆๆเป็นกำลังใจให้นะคะ , เดี๋ยวหายแล้วก็ผมขึ้นครับ ทานสัปปะรดทุกวันช่วยเรื่องโรคนี้ได้ สัปปะรดมีประโยชน์ช่วยฆ่าเร็งได้ ยังไงก็สวยค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : nookzii