แอฟ ทักษอร โดนแซ วมีเด็กคุย

ทำเอาแฟนคลับฮือฮาเลยละค่าาา หลัง พิธีกรสาว ชมพู่ อารยา เอ่ยแซวนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ว่ามีเด็กคุยอยู่ไม่ใช่หรอ ? เพราะแม่แอฟก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร แถมยังเขินหนักมาก จนแฟนๆหลายคนเริ่มเอ๊ะ….หรือว่าจะเปิดโอกาสให้หนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจแล้วหรือเปล่า

ซึ่งเพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดประเด็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย แถมชาวเน็ตหลายคนยังออกมาเดาว่า ผู้ชายคนใหม่นั้นจะเป็นพระเอกน้องใหม่ของช่อง 3 อย่าง ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่เคยมาออกรายการ 3 แซ่บ หรือเปล่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-เมิงจำโพสต์นี้xูได้มั้ย? ตอนนี้ข่าวเริ่มกระพืออีกละนะ แม่เลิกลั่ก..ดูมีพิรุธแหละ  ถ้าหนุ่มที่แม่คุยด้วยเป็นคนเดียวกับที่อิแมวบอกจริงๆ xูจะดีใจมาก แม้ว่าผู้ชายใหม่แม่จะเด็กกว่า แต่โปรไฟล์เริด ปัง เป็นที่หมายปองของสาวๆ xูนี่กรี๊ดมาก ฮั่นแน่!! หนูเห็นแม่ตามไปเม้นท์เกือบทุกรูปเลยน้า แต่รอแม่พร้อม และออกมาพูดเองดีกว่า ด้วยรัก #อิพิมเมียทุกคน

-ถ้าแม่มีความรักใหม่ ก็ดีใจกับแม่ เห็นแม่โสด เลี้ยงลูกมาตั้งหลายปีก็เชียร์ อยากให้มูฟออนมาตลอด จะได้หลุดจากวงจรเดิมๆ วันนี้ได้ข่าวมาว่า แม่มีหนุ่มใหม่แล้วนะ ดูมุ้งมิ้ง น่ารักเหมาะกันมากแถมอายุน่าจะน้อยกว่า คนแบบแม่ต้องเจอรักที่ดี และมีคนดูแล ปล.อย่าขุดคุ้ยรักของแม่ อยากให้แม่ชิลๆ แค่ร่วมยินดีก้พอ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่อ่ะ รู้แล้ววว แต่ผู้อ่ะ ครายยยยยย 🤔 , แม่ อทษอ , แม่​ อ​ กับ​ ตี๋​ ธนพล ปังมากกกก​ ผู้คือดีสุดดดดด , ถ้าแม่แอฟผู้ชายโชคดีคนนั้นคือใคร, แม่อ่ะรู้ แต่ผู้อ่ะใคร 😂😂 , แม่หน่ะรู้ ผู้อะใคร เดาไม่ออก ฮรือ!!

แม่แอฟฟฟฟฟเหรอxเห็นพิธีกรร่วมรายการแซวๆอยากให้แม่เจอผู้ชายแบบเฮียเคนเฮียติ๊กรักเมียรักครอบครัว , ใช่มั้ยแม่❤️❤️ ,วันนี้กินข้าวเที่ยงได้แหละ งานนี้เราไม่ลอกใครคร่าาา ผู้ชายน่ารักมากกก ไปดูผีเสื้อมั้ยจ๊ะแม่ อิอิ แม่หยอดเก่งน้าาา ☺️☺️

ซึ่งก็มีคนขุดโพสต์เก่าของฝ่ายชายออกมาด้วยละค่ะ เพราะตอนที่ไปออกรายการ 3 แซ่บก็ได้ออกมาโพสต์ถึง แม่แอฟว่า “😳😳😳😳😳 ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ววววฟหกด่าสวอ้ากกกกก ❤️❤️❤️😍. ปล.ถึงตัวห่างแต่ใจไม่ไม่เคยห่างนะ 😆”

นอกจากนี้ในรายการยังพูดถึงสาวในสเปคว่าแบบ แอฟ ทักษอร ซะด้วย แหม งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนุ่มคนนี้จะเป็นหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นจริงหรือเปล่า เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องไปถามแม่แอฟเองแล้วละค่ะ

เพราะเพื่อนในวงการก็แซวว่ามีเด็กคุยอยู่ด้วย ทำเอาหลายคนแอบลุ้นสุดๆเลยละค่ะเพราะแม่แอฟก็ครองตัวเป็นโสดมานานหลายปีในขณะที่อดีตสามีนั้นเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ไปได้หลายปีแล้ว

งานนี้แฟนๆหลายคนจึงแอบเชียร์ให้แม่เริ่มต้นใหม่กับคนใหม่บ้าง เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอถามจากปากแม่แอฟก่อนเนอะ ว่าเปิดโอกาสให้หนุ่มคนใหม่เข้ามาแล้วจริงหรือเปล่า และจะใช่หนุ่มคนนี้จริงหรือไม่

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108