ม้า อรนภา โพสต์ข่า วดี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ พิธีกรชื่อดังอย่าง ม้า อรนภา แต่ก่อนหน้านี้ก็เกิดดราม่าจนต้องพักงานทางหน้าจอทีวีไปแบบไม่มีกำหนดและหน้าที่พิธีกรประจำรายการต่างๆก็ต้องหาคนมาแทนที่

ซึ่งก็ได้ผันตัวไปทำธุรกิจรวมถึงช่วยกิจการห่อหมกของคุณแม่ แต่ไม่นานมานี้ พี่ม้า ก็ได้คัมแบ็คกลับมาทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิมแล้วละค่ะ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ก็ได้กลับมาทำงานเบื้องหลัง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ก็ได้คัมแบ็คกลับมาทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิมแล้วละค่ะ เพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมว่า “มีงานทำนะ สอนบุคลิกภาพน้องๆที่จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่เข้าสู่วงการ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 👏👏👏👏👏👏👏👏 , ✌🏻😀✌🏻เด็กไทยมีบุคลิกภาพที่ดี🌹งานนี้คุณม้าช่วยได้ค่ะ , แม่ม้าสวยตลอดกาลจริงๆค่ะ❤️ , 👏👏👏👍❤️ , ดีใจด้วยครับพี่ม้า 👏, 👏👏👏👏👏ดีใจด้วยค่ะ

วิชาความรู้. ถ่ายทอดสู่คนรุ่นใหม่คะพี่. 👏👏👏 , ขอบคุณค่ะพี่ม้า ❤️❤️❤️ , ขอบคุณค่ะพี่ม้า🙏🏻🥰 , คุณม้า เต็มที่เลยค่ะ ❤️ , 👏👏👏👏แม่กลับมาแล้วว งานถนัดพี่ม้าาจริงๆๆ, สู้ๆๆนะคะ❤️ , ❤️❤️❤️👏👏👏😍😍😍

เรียกได้ว่าคัมแบ็คกลับมาทำงานในวงการบันเทิงแล้วละค่ะ และสำหรับพี่ม้าต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะเคยเป็นพิธีกรชื่อดังแล้ว เจ้าตัวยังทำงานมาแล้วหลายด้านไม่ว่าจะเป็นงานแสดงหรือเดินแบบ

หรือแม้แต่เวทีร้องเพลงก็เคยไปมาแล้วด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่สามารถทำงานได้หลายด้านเลยละค่ะ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ก็ได้ทำงานในส่วนเบื้องหลังและมีส่วนในการแจ้งเกิดน้องๆนักแสดงหน้าใหม่นั่นเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับงานใหม่ของ พี่ม้า ด้วยนะคะ เชื่อว่างานทางนี้ก็คงจะเหมาะกับพี่ม้าอย่างแน่นอนเลยเพราะทำงานในวงการบันเทิงมาหลายปีแล้ว น่าจะมีความรู้และความเข้าใจตรงนี้ดีที่สุด

ส่วนจะมีโอกาสกลับมารับงานทางหน้าจออย่างงานพิธีกรอีกหรือเปล่าก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะไม่แน่ในอนาคตก็อาจจะคัมแบ็คกลับมารับงานทางหน้าจอทีวีเหมือนเดิมก็ได้ ยังไงก็ต้องรอดูกันยาวๆเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maornapa