สาวรู้จักหนุ่มเป็นช่าง ผ่านทางเฟซบุ๊ก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่ารักที่สมาชิกติ๊กต๊อกรายหนึ่งนำมาเผยแพร่ค่ะ โดยเป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกัน แต่กว่าจะมาเป็นแฟนกันนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาเอาซะเลย

โดยเธอระบุว่า “บอกเราว่าเป็นช่าง บ่ตรงปกคักแน ตั่วกันได้ลงคอ”  ซึ่งในรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กของแฟนหนุ่มที่มาจีบเธอในตอนแรกนั้นเป็นภาพหนุ่มช่างโรงงานทั่วๆไป ซึ่งเธอก็เชื่ออย่างสนิทใจ

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ชายหนุ่มจีบเธอนั้นก็จะมีการส่งแชท ส่งรูปภาพว่าอยู่ที่ไหนทำอะไรให้กันตลอด อย่างภาพนี้ที่ชาวหนุ่มบอกว่าเขานั้นกำลังอยู่กับลูกน้องที่ทำงาน ซึ่งทั้ง 2 นั่งอยู่ในรถด้วยกัน

จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นก็เริ่มดีมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดทางด้านของชายหนุ่มก็มารับเธอไปกินข้าวด้วยกัน 2 คน ซึ่งในรูปนั้นทั้งคู่ดูมีความสุขมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ เหมือนๆกับความรักของหนุ่มสาวทั่วๆไป

นอกจากนี้เธอยังได้เผยภาพเดทแรกด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็ไปกินอาหารร้านธรรมดาๆ กินส้มตำ ปลาเผา ซึ่งในรูปนั้นทางชายหนุ่มก็แต่งตัวแบบธรรมดาๆเสื้อยืดคอกลม กางเกงธรรมดาๆ

แต่สุดท้ายทางชายหนุ่มก็เฉลยว่าตนเองนั้นความจริงแล้วเป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง งานนี้ทำเอาหญิงสาวนั้นงงไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะเพราะคิดแค่ว่าคนที่ตัวเองคุยด้วยนั้นเป็นเพียงช่างหนุ่มธรรมดาๆ

นอกจากนี้ยังมีภาพตอนนี้แฟนของเธอนั้นกำลังนั่งทำงานอยู่หน้าโต๊ะบอกเลยค่ะว่ามาดผู้บริหารมาเต็มมากๆๆใส่เสื้อสูท จัดทรงผมหล่อดูสง่ามากๆๆ ซึ่งนี่อาจจะเป็นวิธีการพิสูจน์ความรักของฝ่ายชายก็เป็นได้

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เหมาะสมกันมากเลยคะหน้าคล้ายกันเค้าว่าจะเป็นเนื้อคู่😳🥰🥰 , ของเราเหมือนกันค่ะ บอกเราว่าทำธุรกิจมืด เงินเยอะ สรุปคือเผาถ่านขาย😂😂 , เพิ่งรู้เหมือนกันค่ะ ว่าแฟนมีฟาร์มวัว ฟาร์มหมู มีที่นาหลายไร่ มีเงินหลายล้าน แต่เบิกไม่ได้ มันอยู่ใน Hay day😅😅 ตอนนี้เวล 80 ละ😅😅😅

ของเราก้เหมือนกัน บอกว่าพึ่งกลับจากฮ่องกง เราก้คิดว่าไปทำงานฮ่องกง ที่ไหนได้ พึ่ฃออกจากคุกค่ะ , เขาบอกว่าเขาเป็นทหารเมื่อ7ปีที่แล้วแต่ตอนนี้เขาเป็นนายก🤣🤣🤣 , โดนมาเหมือนกันค่ะบอกทำธุรกิจการบินความจริงขายแมลงทอดอยู่หลังบขส. โอ๊ยน่าอิจฉามากๆ

ขอขอบคุณ : noknitchy