ส่องความน่ารัก น้องเวทย์มน ในชุดแบรนด์ดัง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของ นักร้อง-นักแสดงสาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน และสามีหนุ่ม แมน พัฒนพล เพราะเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก และมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมทายาทอย่าง น้องเวทย์มน ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู เรียกได้ว่าน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาเลยละค่ะ ซึ่งคุณแม่นั้นก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักให้ได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด อินสตาแกรม baby_vatemon ที่คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องให้ได้ติดตามโดยเฉพาะ ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องเวทย์มน ในชุดจากแบรนด์ Calvin Klein

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ทำมายน้องน่ารักแบบนี้ค่ะ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍😍 , 😍😍😍😍 , น่ารักจังเลย♥️♥️♥️♥️, น่ารักค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍 , คนสวย😍

So cute 😍😍😍😍😍😍 , น่ารัก😂😂😂 , น่ารักมากค่ะหนูเวทมนต์ ❤️❤️ , ❤️❤️ , น่ารักจังลูก❤️😘😘 , น่ารักขนาดนี้เลยแม่, น่ารัก❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดค่ะ💗💗💗💗 , สายหวาน❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนก็ออกมาน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตั้งแต่เด็กด้วยเพราะคุณแม่ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมให้ตลอด

เพราะคุณแม่นั้นก็ได้ฉายาว่า ‘เจ้าแม่แบรนด์เนม’ เพราะชอบซื้อของแบรนด์เนมรวมถึงใช้แบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยละค่ะ งานนี้ลูกสาวก็ไม่มีน้อยหน้าเพราะคุณแม่จัดแบรนด์เนมให้เหมือนกัน

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม baby_vatemon ของน้องกันได้เลยค่ะ

เพราะคุณแม่มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักให้ได้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว ยังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณแม่ เพราะความน่ารักสดใสของน้องช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ baby_vatemon