เจนนี่ รัชนก ตอบกลับ

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่พึ่งจะออกมาประกาศข่าวดีเมื่อไม่นานมานี้เองค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ฉัตรมงคล เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศว่า เจนนี่ ได้ตั้งท้องแล้ว

และก่อนหน้านี้คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงก็ได้ควงกันไปฝากครรภ์แล้วด้วย ซึ่งก็มีภาพอัลตร้าซาวด์ลูกคนแรกออกมาให้แฟนๆได้ชมกันด้วยพร้อมกับอัพเดทว่าน้อง 5 สัปดาห์แล้ว แต่งานนี้ก็ไม่วายเจอชาวเน็ตจับผิดเรื่องขนาดของท้อง และระยะครรภ์  ?

เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “7 วีคท้องออกเร็วมากกก” พร้อมอิโมจิคอนมองบน งานนี้เจนนี่จึงได้ออกมาตอบกลับแล้วว่า “สวัสดีค่ะคุณ xx น้องเพิ่ง 5 วีคเองค่ะ ไม่มีผลทำให้ท้องใหญ่นะคะ ที่เห็นคงเป็นไขมันค่ะ ดูจากสติ๊กเกอร์คุณxxคงจะตั้งใจจับผิดและคิดไปตามประสาตัวเอง แนะนำนะคะ เมื่อวานมีการพาน้องไปหาหมอ ที่ รพ.วัฒนแพทย์ตรัง คุณหมอแจ้งว่าน้องเพิ่งได้ 5 วีค และยังอยู่ในถุงตั้งครรภ์ตามคลิปวิดีโอนี้ค่ะ ถ้ายังไขข้อข้องใจ ลองโทรถามทางรพ.ได้เลยค่ะ หรือตอนน้องได้ 9 สัปดาห์จะมีการพาน้องไปฝากครรภ์อีกที ไปด้วยกันมั้ยคะ”

และยังได้ออกมาแจงในไอจีสตอรี่อีกครั้งว่า “เมื่อวานไปหาหมอมา น้องเพิ่งได้ 5 วีคนะคะทุกคน ตอนนี้มีคนปล่อยข่าวใส่ร้ายโจมตีต่างๆนาๆ 7 วีคบ้าง 4 เดือนบ้าง 5 เดือนบ้าง อย่าไปเชื่อตามข่าวนะคะ บางคนเข้ามาเพื่อตั้งใจใส่ร้ายโจมตี แต่ความจริงก็คือความจริงนะคะ น้องยังอยู่ในถุงตั้งครรภ์ค่ะ จะไปฝากครรภ์อีกทีตอนน้อง 9 วีค คือ 2 พ.ย.ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ”

เรียกได้ว่าแม้จะกำลังตั้งท้องอยู่ แต่ก็ไม่วายเจอดราม่าและจับผิดอยู่โดยตลอด ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีข่าวลือแบบผิดๆด้วยว่าท้องได้ 7 วีคบ้าง หรือ 4-5 เดือนบ้าง ซึ่งนั่นไม่เป็นความจริงเลยนะคะ

เพราะเจนนี่พึ่งไปตรวจมาและคุณหมอบอกว่า 5 วีค และที่สำคัญทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 4 เดือนเอง ยังไงก็อย่าปล่อยข่าวลือผิดๆเลยนะคะ เพราะเจนนี่อัพเดทอยู่ตลอดว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ป้ายแดงด้วย ช่วงนี้กำลังตั้งท้องอยู่พักการตอบโต้หรืออ่านคอมเมนต์ไปซักพักก็ดีเหมือนกันค่ะ เพราะอ่านแล้วอาจจะทำให้เกิดความเครียดและส่งผลต่อลูกในท้องได้

ซึ่งในส่วนดราม่าท้องก่อนแต่งนั้น เจนนี่ ก็ได้เปิดใจไปแล้วว่าอยากจะให้มองในเรื่องของความพร้อมมากกว่า และมีหลายครอบครัวเหมือนกันที่อยู่กินมีลูก 2-3 คนแล้วแต่ยังไม่แต่งงานกันก็มี

เพราะเรื่องแบบนี้มันแล้วแต่ครอบครัว ซึ่งคนนอกก็ไม่สามารถไปตัดสินหรือคิดแทนได้ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ แม้จะท้องแต่ก็ยังต้องเจอกับดราม่าตลอดๆเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น