โบว์ เมลดา โพสต์อว ดความสดใส

เป็นนางเอกสาวที่สวยแล้วก็เก่งมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โบว์ เมลดา ที่ตอนนี้อยู่ในสังกัดของช่อง 3 ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โบว์ นั้นเป็นนางเอกสาวที่นอกจากความสวยแล้วยังมีความสามารถที่หลากหลายมาก ทั้งร้องเพลง เล่นละคร เดินแบบ ถ่ายแบบ ทำมาหมดแล้ว

โบว์ นั้นเห็นเป็นนางเอกที่สวยละมุนแบบนี้แต่ว่าตัวจริงนั้นน่ารักมากๆเป็นกันเองกับแฟนคลับสุดๆ แถมยังเป็นนางเอกสาวที่ติดตลกอีกด้วยขี้เล่นมากๆๆ ทุกวันนี้มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

โบว์ ปัจจุบันอายุ 25 ปีเท่านั้น แล้วยังเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักร้องเกิร์ลกรุป วง คิส มี ไฟฟ์ จากค่ายกามิกาเซ่ หลังจากการยุบวงดนตรีได้เข้าร่วมการประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2013 และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ

พร้อมมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างละครโทรทัศน์ อาทิเช่น ใยกัลยา, คาดเชือก, โนห์รา และได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awardsครั้งที่ 23 ที่ประเทศมาเลเซีย สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง”หงส์เหนือมังกร”

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า โบว์ นั้นไม่ว่าจะเปลี่ยนลุคแบบไหนก็เหมาะกับเธอไปซะหมด อย่างล่าสุด โบว์ ก็มาอวดลุคใหม่ออกแนวสดใสซาบซ่า แต่งหน้าทำผมแบบสาวใสๆ ติดกิ๊บเพิ่มความเก๋นิดหน่อย

ใส่เสื้อยืดธรรมดาๆสีเหลือง แขนขาเรียวยาวสมกับที่เป็นนางแบบสุดๆไปเลยค่ะ แถมงานนี้หลายคนยังโฟกัสไปที่กางเกงของ โบว์ อีกด้วยค่ะโดย โบว์ นั้นใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นมากๆๆๆ

ชนิดที่ว่าสั้นจนเห็นขาอ่อนกันเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยค่ะว่าถ้าไม่ใช่ โบว์ คงจะมีเขินๆกันบ้างแน่ๆเพราะว่าคนที่ใส่กางเกงแบบนี้จะต้องหุ่นดีมากในระดับหนึ่งเลย แล้วก็ต้องมีผิวพรรณที่ดีอีกด้วย

สำหรับลุคนี้ของ โบว์ นั้นเอาไปเลยค่ะ 10 เต็ม 10 ไม่มีหักเพราะว่าดูสวยสดใส แล้วพอใส่กางเกงตัวนี้ก็ดูขายาวมากๆๆ ยอมแล้วค่ะไม่ว่าจะชุดไหนสไตล์ไหน โบว์ ก็เอาอยู่หมัดจริงๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

แฟนๆชมรัวๆเลยว่าน่ารัก สดใส สดชื่น น่ามอง ชวนหลงใหล มากมากเลยครับ😍😍😍 , 😍😍😍 , Love You🔥🔥❤️❤️ , เอาสิแค่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นโพสยื่นแขนขานิดๆหน่อยๆก็เอาอยู่คนอะไรน่ารักแบบหลงเลย❤️😍👏 , น่ารักมาก , สดใส น่ารักมากๆๆ😍😍 น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : bow_maylada