สุนารี ตอบคำถามเรื่องสามีฝรั่ง

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่หวานมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของนักร้องสาว สุนารี ราชสีมา เเละสามีหนุ่ม วาวเตอร์ ที่มักจะออกมาอวดโมเมนต์สวีทหวานให้เเฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่ตลอด

เเละถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะอายุห่างกันมาก เเต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคของคู่นี้เลยค่า เพราะด้วยความเข้าอกเข้าใจกันของทั้งคู่ก็ทำให้รักครั้งนี้ยืนยาวมาถึง 8 ปีเเล้ว

จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างพากันลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีออกมาเร็วๆเลย สวีทหวานเเละน่ารักกันมากขนาดนี้ งานนี้คนโสดตายเรียบเลยค่า

เเละดูเหมือนว่าคำถามที่สุนารีมักจะถูกถามอยู่เป็นประจำก็คงจะเป็นคำถามที่ว่า สามีฝรั่งทำไมถึงไม่ทำงาน เกาะเมียกินรึเปล่า ถึงจะเคยตอบเรื่องนี้ไปหลายครั้งเเล้ว

เเต่สุนารีก็ยังมักจะถูกถามด้วยคำถามซ้ำๆอยู่เสมอ ล่าสุด สุนารี ต้องออกมาตอบถึงประเด็นเรื่องนี้ทางช่องวันว่า ” หลายคนถามว่าวาวเตอร์ทำงานอะไรมาอยู่กับพี่สุ

เขาก็ไปสมัครตอนเเรกๆก็รับเเล้วด้วย เป็นฝ่ายประสานงานต่างประเทศเเต่พอวาวเตอร์ไม่อยู่ น้องหมา 20 กว่าตัวที่บ้านก็ลำบากเหมือนกันนะ

คือวาวเตอร์เขาเป็นหลังบ้านที่ดีของพี่ เขาช่วยดูเเลน้องหมาทั้งหมด มีบางตัวพิการ ที่ต้องคอยบีบฉี่ บีบอึ เขาทำได้หมดทุกอย่าง เราหาคนมาเลี้ยงน้องหมา เเต่ปรากฏว่าตัวที่พิการเป็นเเผลกดทับ เน่า

สุดท้ายก็ต้องดึงวาวเตอร์กลับมาดูเเลเหมือนเดิม เราจ้างคนอื่นก็เดือนละสองหมื่น เเต่วาวเตอร์มาดูเเลเเทน ไม่ต้องจ่ายตังค์ (หัวเราะ) ทำให้เราไม่เป็นกังวลในการทำงาน”

งานนี้ใครที่สงสัย เจอคำตอบของสุนารีนี้เข้าไป เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะเคลียร์เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:sunaree.r9