ก้อย-ตูน อว ดภาพแรก น้องทะเล

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างเต็มตัวแล้วค่ะ สำหรับ ก้อย รัชวิน กับ ตูน บอดี้สแลม ที่เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น ก้อย เพิ่งจะคลอดลูกชายคนแรกออกมา โดยตั้งชื่อให้ว่า น้องทะเล ชื่อช่างไพเราะมากๆเลยทีเดียวค่ะ พ่อตูน แม่ก้อย น้องทะเล

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ก้อย นั้นก่อนที่จะคลอดเธอได้เดินทางที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อตั้งใจจะไปคลอดลูกที่นั่น ที่สำคัญ ก้อย กับ ตูน ยังมีความตั้งใจที่จะไปอาศัยอยู่ที่ภูเก็ตแบบยาวๆเลยด้วยค่ะ

แล้วล่าสุดเวลาที่หลายคนรอคอยก็มาถึงนั่นก็คือการได้ชื่นชมในความน่ารักของ น้องทะเล นั่นเองค่ะเพราะว่าเมื่อวันที่คลอดนั้น ก้อย กับ ตูน ไม่ได้โพสต์ภาพลูกชายเลย จนล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา(6ต.ค.64) ก้อย กับ ตูน ได้เผยภาพครอบครัว 3 คนครั้งแรก

โดย ก้อย เผยภาพที่น้องทะเล อยู่ในอ้อมกอดพ่อแม่ แล้วระบุว่า “5 ตุลาคม 2564 ~ ภาพแรกของเรา 3 คน ขอบพระคุณทุกๆคำอวยพรที่ส่งมาถึงก้อย พ่อตูน และ “น้องทะเล” จากใจ?? ปล. ขออภัยที่มาดึก แม่เพิ่งให้นมเสร็จค่ะ??#ก้อยตูนทะเล #KTsJourney”

ส่วนทางด้านของ ตูน ก็โพสต์ภาพเดียวกันพร้อมกับเขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “5 ตุลาคม 2564 ~ ภาพแรกของเรา 3 คน #ก้อยตูนทะเล #KTsJourney” ช่างเป็นภาพที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

ทำเอาคนในวงการบันเทิงเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า Congrats kup p ??? , ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️ ดีใจมากๆเลย ขอต้อนรับน้องทะเลสู่โลกใบนี้ค่ะ ?? , ยินดีด้วยนะคะพี่?♥️? , ยินดีด้วยนะครับพี่ตูน ?❤️

น้องทะเล หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ ทำเอา แม่ก้อย กับ พ่อตูน นั้นหลงรักหนักมากๆๆเรียกว่าเห่อลูกชายตั้งแต่ลืมตาขึ้นมาดูโลกเลยก็ว่าได้ ต่อไปคงจะโพสต์รูป น้องทะเล กันแบบรัวๆแน่ๆเลย

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ ก้อย ตั้งท้องนั้นเธอก็ดูแลตัวเองกับลูกในท้องเป็นอย่างดี ส่วนทางสามีอย่าง ตูน นั้นก็ดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลามีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันตลอดเวลา

อย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ ที่มีทายาทสุดน่ารักน่าเอ็นดู ขอให้ น้องทะเล เป็นเด็กที่น่ารักเชื่อฟังพ่อแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นที่รักของคนรอบข้างนะคะ

ขอขอบคุณ : artiwara , rachwinwong