น้องวาเลนติน่า ส่งความน่ารัก จากต่างเเดน

เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่น่ารักเเละสดใสมากๆค่า สำหรับ น้องวาเลนติน่า ลูกสาวของ หนุ่มเอส กันตพงศ์ เเละภรรยาสาวชาวเยอรมัน คริสติน่า ที่ตั้งเเต่ภรรยาคลอดลูกสาวคนนี้ ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มเอสนั้นจะหลงน้องวาเลนติน่าสุดๆ

เเถมสาวน้อยยังมีใบหน้าที่สวยครบเครื่องตั้งเเต่ยังเด็ก ไม่ว่าจะเป็นสีตาเหมือนคุณเเม่ ผิว ผม เเละรอยยิ้มหวานๆชวนให้ใจละลาย บวกกับแก้มแน่นๆ ที่ดูน่าฟัดสุดๆ

ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันตกหลุมรักน้องวาเลนติน่าไปตามๆกัน เเต่หลังจากที่อยู่ประเทศไทยได้ไม่นาน หนุ่มเอสก็ต้องจำใจลาลูกสาวเเละภรรยากลับไปหาคุณตาคุณยายที่เยอรมัน

งานนี้ก็ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับคิดถึงลูกสาวไม่ไหว ออกมาโพสต์ภาพน้องวาเลนติน่าอยู่บ่อยๆ ซึ่งทางด้านน้องวาเลนติน่านั้นก็ดูจะเเฮปปี้กับชีวิตที่นู้นมากๆ

เเถมสาวน้อยยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายให้ทำไม่ว่าจะเล่นทราย ออกไปเดินเล่นกับคุณยาย หรือเล่นหยอกล้อกับคุณตา น้องวาเลนติน่านั้นก็มีความสุขสุดๆ

ล่าสุด คุณเเม่ได้พาน้องวาเลนติน่า ไปเที่ยวชมธรรมชาติ งานนี้สาวน้อยดูจะตื่นตาตื่นใจกับโลกภายนอกมากยิ่งขึ้น เเถมยังจ้องม้าตาไม่กระพริบเลยค่า

โดยคุณเเม่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” Happy girlsday at the Dülmener Wildpferde (wild horses of Dülmen) ❤️❤️❤️”

เป็นประสบการณ์ใหม่ ที่ทำเอาสาวน้อยยิ้มเเก้มปริเลยค่า ถึงจะไม่ได้อยู่กับคุณพ่อที่ประเทศไทย เเต่คุณเเม่ก็ยังคงส่งภาพความน่ารักของลูกสาว

ให้กับเเฟนๆได้หายคิดถึงอยู่เสมอ เห็นรอยยิ้มเเละความน่ารักของน้องวาเลนติน่าเเล้ว ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันเพียบเลยค่า

สาวน้อยเเอปปี้สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:valentina.erika.b