แม่หญิงลี เปิดตัวว่าที่สามี

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยละค่าาาา หลัง แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลสายวีนที่แจ้งเกิดจากการ Cover เป็น อั้ม พัชราภา ในละครเพลิงพระนาง ออกมาประกาศข่าวดีว่าตัวเองกำลังจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม

โดยเผยว่าตอนนี้กำลังดูฤกษ์อยู่ ประมาณเดือน 11 ถึงจะสามารถบอกวันได้ เบื้องต้นก็เรียกสินสอดไป 1 แสนบาท และทองอีก 5 บาท ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำหลายคนลุ้นหนักมากว่า ว่าที่สามีในอนาคตนั้นจะเป็นใครและจะใช่หนุ่มหล่อที่พึ่งเปิดตัวคบไปก่อนหน้านี้หรือเปล่า ?

สรุปว่า ไม่ใช่ค่ะ เพราะล่าสุด แม่หญิงลีก็ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเพจ VEEN เพื่อเปิดตัวว่าที่สามี โดยเรียกว่า “เจ้าหลวงตูน” เพราะมีชื่อว่า “ตูน ตรีภพ” ซึ่งหลังจากที่โดนถามว่ารู้จักกันได้ยังไงแล้วทำไมถึงได้ตกลงปลงใจ

แม่หญิงลีก็ได้เปิดใจเลยว่า “เนื่องจาก เรารู้จักเขาก่อนที่จะมีกระแสเข้ามาอีก เราก็ได้รู้จักกัน ก็ประมาณปีกว่าแล้วเนอะ แล้วเราก็มีความสนิทสนมกันแล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่าง อะไรที่ว่าเป็นนิสัยก็คล้ายคลึงกันแล้วอีกอย่างเขาก็รับสภาพที่เราเป็นได้”

“เขารับฐานะการเป็นสาวประเภทสองของเราได้ ก็มีความยินดีที่ว่าจะให้ใจเขาไปค่ะ” และเมื่อถามฝ่ายชายว่ารักในตัวแม่หญิงลีตรงไหน ? ฝ่ายชายก็ตอบเลยว่า “เขาเป็นคนเอาใจเก่ง ดูแลทุกสิ่งทุกอย่าง”

และเมื่อถามว่า แม่หญิงลีรักตรงไหนของพี่ตูน เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “สำหรับตัวพระมหาเทวีเจ้าที่ได้ใกล้ชิดกับผู้ชายคนนี้นะคะ ไม่ว่าเขาจะผ่านเรื่องอะไรมาก็แล้วแต่เราเป็นคนที่ให้โอกาสคนมาตลอด เพราะฉะนั้นในเมื่อผู้ชายที่เข้ามาก็หลายคน แล้วเราก็พิจารณาดูแล้วว่าคนนี้มีความซื่อสัตย์ พาเราไปทำงาน พาเรามากรุงเทพ โดยที่ไม่เคยบ่นเคยว่าอะไรทั้งสิ้น”

“แล้วอีกอย่างนึง การเป็นอยู่ระหว่างเราสองคนก็คือมีความใกล้ชิดสนิทสนทกัน อาจจะมีลิ้นกับฟันกระทบกันบ้างแต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ปรับความเข้าใจ และอีกอย่างหนึ่งเขาแอคทีฟเกี่ยวกับการคบกันแล้วเขาให้ใจเราจริงๆ พาเราไปทำงาน พาเรากลับบ้านขับรถเป็นสิบชั่วโมงไม่เคยบ่นเลยแล้วก็นี่ละค่ะคือความเอาใจใส่กัน”

แหม เรียกได้ว่าสุดท้ายก็ต้องเลือกคนที่ความดีนั่นแหละค่ะเพราะหนุ่มคนนี้ซื่อสัตย์ จริงใจและดูแลดีมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับแม่หญิงลี และคุณตูนด้วยนะคะ เชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ

และไม่ว่าใครก็สมควรได้เจอกับความรักดีๆทั้งนั้น ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับงานแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย ส่วนวันงานจะมีรายละเอียดหรือเชิญดาราท่าไหนไปร่วมงานบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันอีกทีเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : VEEN