กร ภรรยา เป้ วงมายด์ ตอบกลับ

เรียกว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว กร ษิภูตา ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่ม เป้ วงมายด์ ที่ตั้งเเต่สาวกร คลอดลูกเเฝดอย่าง น้องมิวสิค เเละ น้องลีริคส์ สาวกรก็เริ่มที่จะทำทุกอย่างคล่องมากขึ้นทุกวัน

โดยก่อนที่สาวกรจะพาเด็กๆเดินทางกลับบ้าน สาวกรยังได้ออกเผยความรู้สึกที่ลูกๆใช้เวลาอยู่โรงพยาบาลด้วยว่า “The new chapter begins… 38วันในห้อง NICU กรกับพี่เป้ไปหาลูกทุกวันไม่เคยขาด

มีกำลังใจในการปั๊มนมทุก3ชั่วโมงจากการนั่งดูรูปที่ไปถ่ายรัวๆผ่านตู้อบจนเมมโทรศัพท์กรกับพี่เป้แทบจะเต็มกันหมดแล้ว ดูไปก็ได้แต่ภาวนาว่าให้2แสบแข็งแรงๆโตขึ้นไวๆ…

และในที่สุดวันนี้ก็มาถึง พี่ Music & Lyrics ได้กลับบ้านแล้วค่าา เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราด้วยนะคะ คงมีหลายอย่างที่กรกับพี่เป้ยังต้องปรับตัว

และศึกษาทำความรู้จักกับเจ้าแฝด และหลังจากนี้อาจจะสะกดคำว่า “นอน” ไม่เป็นแล้ว แต่เชื่อว่าคงเป็นความง่วงที่มีความสุขมากที่สุด😴☺️💚👼🏻👼🏻💚”

ล่าสุด ก็ทำเอาสาวกรถึงกับต้องปรี๊ดเเตก เมื่อชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์ถึงหน้าตาของลูกชายว่า “ขี้เหร่กันจัง ไม่น่ารักเลย ” จนสาวกรได้ตอบกลับไปว่า “คุณพี่โตมาเเบบไหนคะ”

พร้อมทั้งต่อมาชาวเน็ตรายนี้ยังได้ไดเรกต์มาหาสาวกรด้วยว่า “ขี้เหร่คือคำชมนะว่าเด็กๆ น่ารัก คนโบราณเขาให้พูดว่าขี้เหร่ น่าเกลียด น่าชัง

คุณไม่เคยรู้หรือได้ยินมาหรือยังไง งง เป็นFCเพลงแท้ๆ มาพูดแบบนี้ได้ยังไง อ่านให้ดีๆ ให้เข้าใจด้วย” งานนี้สาวกรยังตอบกลับไปด้วยว่า “รับบทนางแถแล้ว1

ถ้าจะบอกขี้เหร่ในโบราณเป็นคำชม ถ้าคุณมีเจตนาจะชมจริงๆ คงไม่เมนต์ว่า ขี้เหร่จัง ไม่น่ารักเลย หรอกค่ะ มันย้องแย้ง ไปอ่านที่ตัวเองเมนต์ดีๆ เนอะ”

ขอบคุณข้อมูล:piingpiingk