น้องพายุ นั่งร้องไห้กลางร้านอาหาร

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และลูกชายฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ เพราะเป็นอีกครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่า สายฟ้า-พายุ นั้นมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันชัดเจนมากเลยละค่ะเพราะ สายฟ้า ก็จะดูนิ่งๆและมีความเป็นพี่ใหญ่ในขณะที่ พายุ นั้นเป็นสายฮา ชอบทำอะไรตลกๆเพื่อเสียงรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคนรอบข้างอยู่ตลอด

แต่ล่าสุด น้องพายุ ของเราก็ขำไม่ออกเลยละค่ะ แถมยังนั่งร้องไห้เข้ามุมกลางร้านอาหารด้วย เพราะรอนานแต่อาหารก็ยังไม่มาซักที จนพี่เลี้ยงอย่าง ป้าเจี๊ยบ และคุณแม่ต้องสอนว่า ทีหลังต้องมาให้เร็วๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด คุณแม่ก็ได้พาเด็กๆออกไปกินข้าวนอกบ้านซึ่งก็มีภาพความน่ารัก สดใส รวมถึงคลิปที่ น้องพายุ ร้องไห้เข้ามุมกลางร้านอาหารมาให้ชมกันด้วย ซึ่งในคลิปนั้น ป้าเจี๊ยบก็ได้สอนว่า “พี่พาทีหลังต้องแต่งตัวเร็วๆนะครับ จะได้มากินเร็วๆไงลูก วันหลังเวลาป้าเจี๊ยบชวนมากินข้าวต้องเสร็จก่อนแม่นะครับ”

ทางด้านคุณแม่ก็ถามเหมือนกันว่า “ยุค้าบ ยุร้องไห้ทำไมอะลูก” ซึ่งน้องพายุก็ตอบทั้งน้ำตาว่า “ยุหิว” คุณแม่จึงต้องปลอบไปว่า “รอให้เชฟเขาทำแปปนึงนะครับ เดี๋ยวเขามาเสิร์ฟนะค้าบ”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ใครแกงยุ!!!!ป้าเจี๊ยบหรือเปล่า ป้าเจี๊ยบเป็นคนทำหรือเปล่า , ยุ ลูกกก😂😂 , โถ..ยุ หิวแหละ😂, รักยุ ยุลูกกกกกกกกกก , เอ็นดู คนนึงร้องเพลง คนนึงร้องไห้😆❤️❤️ , ร้องออกสื่อ เพราะยุ๊หิวนี่เอง หิวมากแหละ

โถ่ๆๆๆ..ยุเข้ามุม😢😂 , น่าเอ็นดูจังเลยน้องพายุ , ร้องตามยุเลย 😢😢 , สงสารยุ ยุหิวแล้วว😍❤️ , โถสงสารพี่ยุจังหิวข้าว , เอ็นดูคนหิวข้าว❤️😍, ยุแน่นมากกกกก❤️ , เสียงแม่ละมุนมาก ยุร้องไห้ทำไมอ่ะลู๊ก ^^ , เอ็นดูน้องพายุ ❤️😍

งานนี้ก็ทำพี่ๆเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูใหญ่เลยละค่ะ เพราะสาเหตุที่ร้องไห้ก็เพราะรอของกินจนหิวนั่นเอง ซึ่งคุณแม่และพี่เลี้ยงก็สอนเลยว่าถ้าอยากมากินไวๆก็ต้องแต่งตัวออกจากบ้านไวๆด้วย

เรียกได้ว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่สมเป็น เด็กอ้วนของแฟนๆจริงๆค่ะ เพราะน้องพายุนั้นนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความฮาแล้วยังขึ้นชื่อเรื่องการกินอีกด้วย แหม เอาเป็นว่าวันหลังต้องแต่งตัวเร็วๆแล้วนะครับพายุ

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl