หนิง ตอบกลับ หลังคนดูไม่อินละคร

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ทั้งสวยแล้วก็เก่งมากๆค่ะ สำหรับ หนิง ปณิตา เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนิง นั้นนอกจากจะมีความสวยออร่าไม่เปลี่ยนแปลงแล้ว ยังเป็นคนที่เก่งมากๆอีกด้วย ปัจจุบัน หนิง หันมาทำงานเบื้องหลังเป็นผู้จัดละคร แต่ละเรื่องที่ หนิง จัดนั้นบอกเลยค่ะว่าเรตติ้งดีมากๆๆ

อย่างตอนนี้ หนิง ก็กำลังทำละครเรื่องใหม่อยู่นั่นก็คือ “บ่วงวิมาลา” ซึ่งเรื่องนี้ได้คู่พระนางอย่าง มิกค์ ทองระย้า กับ ปู้เป้ เกศรินทร์ มาประกบคู่กันด้วยบอกเลยค่ะว่าเคมีเข้ากันดีมากๆ หนิง มักจะโพสต์โปรโมทในไอจีบ่อยๆ

แต่ล่าสุดก็มีดราม่าชวนปวดหัวมาให้ หนิง เคลียร์ซะแล้วค่ะ กับโพสต์นี้ที่ หนิง โพสต์ความน่ารักของ มิกค์ กับ ปูเป้ พร้อมระบุว่า “เลอะเทะจะฟาดให้ ภาพมันฟ้องใครเริ่ม !!! #นายหัวกับเด็กดื้อ #นายหัวกับเจ้ามอม #บ่วงวิมาลา”

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิว่า “ค่ายนี้เริ่มทำการตลาดกระแสคู่จิ้นอีกแล้วคงหวังจะให้ปังเพราะกระแสคู่จิ้นเหมือนโซ่เวรี?แทนที่จะให้ปังเพราะฝีมือของนักแสดงเอง???แต่ขอบอกว่ามันไม่อินเคมีไม่ได้นางเอกหน้าตาบ้านๆ”ไม่ว้าววว”

ขณะที่พระเอกคนนี้เคยเล่นละครกับอั้มซึ่งเป็นถึงนางเอกซุปตาร์ที่ทุกคนต้องร้อง”ว้าววว”แต่เรตติ้งก็ยังไม่ปังสุดๆเรตติ้งที่ได้มากสุดในep.ตอนจบคือ6.1ตอนนี้เอามารีรันใหม่เรตติ้งยิ่งตกตำ่ep.ล่าสุดเรตติ้ง 2.9

แฟนละครจำนวนไม่น้อยที่เม้นในเว็บไซต์อื่นๆบอกว่าจะเทละคร#บ่วงวิมาลา เพราะรู้การตลาดของผู้จัดค่ายนี้แล้วอีกอย่างเริ่มไม่ปลื้มพระเอกคนนี้เพราะเริ่มเผยธาตุแท้ออกมาให้เห็นในหลายๆเรื่องและที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นั้นเป็นการสร้างภาพล้วน!!!👎”

จากนั้น หนิง ก็เข้ามาตอบกลับอย่างทันควันว่า “รับฟังทุกคอมเม้นต์ค่ะ แต่จะขอบอกว่ามั่นใจมาก ในนักแสดงทุกคนที่เลือกมาว่าขายฝีมือแน่ๆค่ะ และนักแสดงทุกคนที่เลือกมา นอกจากจะมีฝีมือแล้ว ยังเป็นเด็กน่ารัก นิสัยดี มีวินัย มีแต่คนรักเอ็นดูด้วยค่ะ สอนอะไรเตือนอะไรก้อรับฟังกันทุกคน ….

ส่วนที่มองว่าขายจิ้นอันนี้ขึ้นอยู่กับคนดูนะคะ จิ้นไม่จิ้นบังคับกันไม่ได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะว่าเราจะจิ้นกันอย่างเดียว บทละครที่สนุก เป็นสิ่งที่ทางค่ายเน้นที่สุดค่ะ กราบขอโทษนะคะ ถ้าคำตอบอาจขัดใจ แต่นี่คือความจริงค่ะ และขอบคุณนะคะที่กรุณาให้คำแนะนำค่ะ”

และ “จะตั้งใจทำงานและระวังในสิ่งที่แนะนำมานะคะ ชอบจังเวลามีคนกดดันเยอะๆ มันคือ #พลัง” โดนทางผู้จัดฟาดกลับอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ เอาเป็นว่าเรามารอชมความสนุกของละครเรื่องนี้กันดีกว่านะคะ

ขอขอบคุณ : ningpanita