เป็กกี้ อว ดมุมสระว่ายน้ำ บ้านหลังใหม่

เป็นนักเเสดงสาวสวยฮา ที่มักจะมีรอยยิ้มเเละเสียงหัวเราะให้กับเเฟนๆได้เห็นอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา ศิลปิน นักร้อง ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงจนเป็นที่รู้จักจากรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง

จนทำให้สาวเป็กกี้มีผลงานทั้งแสดงภาพยนตร์ ละคร และพิธีกร อย่างภาพยนตร์ หลวงพี่แจ๊ส 5G และ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ละครพ่อมดเจ้าเสน่ห์, สาวน้อยอ้อยควั่น และ สามีตีตรา

นอกจากความสามารถด้านการเเสดงเเล้ว สาวเป็กกี้ยังมีผลงานด้านพิธีกรอย่างคุยแซ่บShow รวมถึงซิทคอม บริษัท ฮา ไม่จำกัด ผู้ประกาศข่าวรายการ สนามข่าว 7 สี ช่วง สนามข่าวบันเทิง, แก๊งป่วนดวลราคา อีกด้วย

ซึ่งกว่าที่สาวเป็กกี้จะมีวันนี้ได้นั้นเธอก็ผ่านความยากลำบากในชีวิตมาไม่น้อย จนกระทั่งสาวเป็กกี้ได้ซื้อบ้านหรูหลังเเรกจากน้ำพักน้ำเเรงของตัวเองได้สำเร็จ

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเป็กกี้ยังได้ซื้อบ้านอีกหลัง เเละทำการต่อเติมให้บ้านทั้ง 2 หลังนี้เชื่อมหากันได้ โดยสาวเป็กกี้ยังมักจะออกมาอัปเดตภาพบ้านหลังใหม่

ให้กับเเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเละความพิเศษของบ้านหลังนี้สาวเป็กกี้ยังทำกระจกสกายวอล์ค สุดอลังการเอาไว้นอนดูดาว ในยามค่ำคืนอีกด้วยค่า

ล่าสุด สาวเป็กกี้ได้ออกมาอวดภาพบ้านอีกครั้ง ซึ่งเป็นมุมของสระว่ายน้ำ สีขาวสุดสะอาดตา ด้านบนเป็นกระจกสกายวอล์คที่ยังไม่เสร็จดี

โดยเธอได้เผยว่า ” ยังไม่เสร็จยังสวยขนาดนี้ #ชื่นใจนะคะที่อยู่ในสระไม่ใช่น้ำนะคะ หยาดเหงื่อของเรา” นอกจากความหรูหราเเละสวยงามของมุมนี้เเล้ว

สาวเป็กกี้ยังใช้ระบบน้ำเเร่ สีน้ำเหมือนกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอีกด้วย เรียกได้ว่าทุกอย่างนั้นสาวเป็กกี้เลือกสรรมาเเล้วอย่างดี ทำให้มุมนี้สวยลงตัวมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:pexky_sretunya