ปราง ใส่ชุดไปดินเนอร์วันเกิดแฟนหนุ่ม โต้ง ทูพี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และเร็วๆนี้ก็กำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำละครเรื่องใหม่อย่าง พรหมลิขิต ซึ่งเป็นภาคต่อของบุพเพสันนิวาสด้วย

และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่มอย่าง โต้ง ทูพี ด้วยการเตรียมของขวัญไว้ถึง 9 กล่องและของขวัญสุดพิเศษอย่างชิ้นที่ 10 ก็คือ ตัวเองผูกโบว์

งานนี้ก็ทำแฟนๆอิจฉาตาร้อนกับความหวานของคู่นี้สุดๆเลยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์ของขวัญ 10 อย่างแล้วยังมีดินเนอร์หรูด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าลุคไปดินเนอร์ของสาวปรางนั้นทำหลายคนฮือฮามากเลยละค่ะ เพราะแซ่บไฟลุกมาก

เพราะเป็นชุดเดรสสีดำ โดยตรงช่วงบนนั้นจะเป็นเกาะอกแต่มีสายเหมือนสายเดี่ยวและมีการแหวกตรงกลาง เรียกได้ว่าเป็นชุดที่เก๋ไก๋และแปลกใหม่มากเลยละค่ะ ซึ่งสาวปรางก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเซ็ตนี้พร้อมแตปชั่นว่า “?? @twopee”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากไม่ไหว ?? , ชอบบบค่า ???? , ??❤️ , ❤️❤️❤️? , อยากถามพี่โต้งว่าหวงไหมคะ​?, ?❤️??❤️?❤️?❤️?❤️ , ??????

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่า แซ่บมาก บางคนก็แซวเลยว่าแซ่บขนาดนี้แฟนหนุ่มอย่าง โต้ง จะมีหวงบ้างไหมเนี่ยยยย

แหม เชื่อว่าคงไม่หวงหรอกค่ะ เพราะภาพเซ็ตนี้หนุ่มโต้งเป็นคนถ่ายให้เองกับมือ และถ้าไม่โอเคก็คงไม่ถ่ายออกมาแซ่บขนาดนี้หรอกเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ทั้งสวยและแซ่บเลยจริงๆค่ะ ซึ่งเร็วๆนี้ก็กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่อย่างพรหมลิขิตออกมาให้ติดตามกันด้วย

ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้แม่หญิงจันทร์วาดในละครเรื่องใหม่นี้ด้วยนะคะ ภาคแรกนั้นทำไว้ได้ปังมาก เชื่อว่าภาคต่อนี้ก็คงจะปังไม่แพ้กันเพราะยังเป็นนักแสดงชุดเดิม รวมถึงผู้จัดคนเดิมด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ladiiprang