กรรชัย ตอบแล้ว หลังมีข่า วจะโดนฟ้อง

ทำเอาหลายคนสนใจอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ กับข่าวลือหนาหูที่ว่าทางครูไพบูลย์ แสงเดือน นั้นจะฟ้องพิธีกรมากความสามารถอย่าง หนุ่ม กรรชัย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ครูไพบูลย์ ยังได้ฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ไปแล้ว โดยเรื่องที่ทาง หนุ่ม จะโดนฟ้องนั้นทางเพจ “คนลูกทุ่ง” ได้นำมาเผยแพร่

ซึ่งต่อมาทาง เอ๋ ได้แชร์โพสต์ของเพจดังกล่าวที่ระบุไว้ว่า “เผ็ดแน่ กรรชัย เชิญเอ๋ มิรา ทนายเก่ง ออกรายการสด โหนกระแส วันนี้ จากกรณีที่ ไพบูลย์ แสงเดือน ยื่นฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา ข้อหาหมิ่นทำให้เสียหายเมื่อคราวที่ เอ๋ มิรา ไปออกรายการ โหนกระแส เมื่อครั้งก่อน

ที่มีคนติดชมหลายล้านคน และกลายเป็นกระแสทางสังคม ระหว่าง ครูกับลูกศิษย์ ออกมาเป็นที่วิจารณ์กันอย่างมากมาย เพจคนลูกทุ่ง เสนอข่าวเกาะติดกรณีนี้ อย่างต่อเนื่องทุกมิติ และมีการแจ้งข่าวจับตามองเรื่องนี้น่าจะไม่จบง่ายๆ

เพราะ ทางฝั่ง เอ๋ มิรา หอบหลักฐาน มามอบให้ทนายเก่ง ที่รับดูแลเรื่องนี้ ว่าจะแจ้งความ ไพบูลย์ ในความผิดอาญาแผ่นดิน ทั้งหลักฐานพยานบุคคล และทางเอกสารปึกใหญ่ วันนี้ ติดตามความคืบหน้าประเด็นนี้ต่อ ในรายการ โหนกระแส ฟังสดๆ ว่า เอ๋ มิรา เจออะไรมาบ้างแบบละเอียดยิบ

ทางสายข่าวคนลูกทุ่ง ยังแจ้งมาว่า ไพบูลย์ อาจฟ้อง บ.ดีคืนดีวัน และหนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการด้วย ต้องติดตามชัดๆว่า กรรชัยจะโดนไปด้วยหรือไม่ 12:20 น. ทางช่อง 3 #คนลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง #เอ๋มิรา #โหนกระแส”

ล่าสุดวันนี้(6ต.ค.64) หนุ่ม ได้ออกมาพูดชัดๆจากปากของตัวเองถึงเรื่องนี้ในรายการโหนกระแสว่า “จากกระแสข่าวที่ว่าครูไพบูลย์ จะฟ้องผมด้วยนั้น ขอบอกแบบนี้ผมไม่ได้มีปัญหา แต่หากจะฟ้องก็เป็นสิทธิ์ของครู เพราะว่ากฎหมายประเทศไทยเป็นระบบกล่าวหา

ผมก็ไปรักษาสิทธิขึ้นศาลด้วย สุดท้ายหากไม่ได้เป็นอย่างที่ทางครูกล่าวอ้าง ผมก็จะฟ้องกลับเช่นเดียวกัน วันนั้นด้วยความบริสุทธิ์ใจผมต่อสายไปหาครูไพบูลย์ ได้พูดแล้วสายของ ครูไพบูลย์ ก็หลุดไม่ได้ต้องการไปหมิ่นอะไรเลย”

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีหลักฐานอะไรชัดเจนนะคะว่าทาง ครูไพบูลย์ นั้นได้ฟ้องทาง หนุ่ม จริงๆหรือไม่แต่ถ้าหากว่าเกิดมีการฟ้องร้องกันจริงแล้ว เรื่องราวก็คงจะเป็นไปตามที่ หนุ่ม บอกเอาไว้ในข้างต้น

แล้วเหตุที่ทาง ครูไพบูลย์ ฟ้อง เอ๋ นั้นก็คือวันที่ เอ๋ ไปเปิดใจกับรายการโหนกระแสในช่วงแรกๆที่เป็นข่าวดราม่านั่นเอง ซึ่งอาจจะมีข้อมูลบางช่วงบางตอนที่ทางครูไพบูลย์ นั้นรู้สึกว่าไม่โอเครจึงได้ฟ้องอดีตภรรยาในข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร้ต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : คนลูกทุ่ง , มิรา ชลวิรัลวานิศร์