แม่เขื่อน ตอบให้เอง

เป็นอีกหนึ่งอดีตบอยแบนด์ชื่อดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เขื่อน ภัทรดนัย หรือ เขื่อน K-otic เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์และบิวตี้บล็อคเกอร์เกี่ยวกับความงามแล้วด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองเป็น LGBTQ+

และหลังจากที่เปิดเผยก็เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ อย่างเรื่องการแต่งกายก็ใส่ชุดหวานๆหรือชุดกระโปรงแต่ตัวเองอยากใส่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคอมเมนต์ด้านลบตลอด ล่าสุด ก็มีคอมเมนต์ประมาณว่า ‘สงสารพ่อแม่จัง’ งานนี้เขื่อนจึงได้ออกมาตอบกลับพร้อมคุณแม่ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดเลยว่า “มีคนมาคอมเมนต์ว่าสงสารพ่อแม่จังเลยนะครับ ฉะนั้นไม่ต้องคิดเองนะครับถามคุณแม่เขื่อนตรงๆเลยดีกว่า” ซึ่งคุณแม่ก็ตอบให้เองเลยว่า “ไม่ต้องสงสารค่ะ แล้วก็ไม่ต้องเป็นห่วงด้วย” ในขณะที่เขื่อนปิดท้ายว่า “พวกเราสบายดีนะครับ ไม่ต้องห่วงพวกเรานะครับ เป็นพื้นที่ปลอดภัยให้นะครับ”

พร้อมแคปชั่นว่า “คุณแม่มาตอบให้เองเลยนะคะ ไม่ต้องสงสารคุณแม่เขื่อนนะคะ พวกเรารักกันและดูแลกันดีมาก ส่วนคุณพ่อก็เป็นคนเอาสร้อยเส้นนี้มาให้หมวยเพราะสนับสนุนการแสดงออกของหมวยด้วยค่ะ พวกเราเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กันและกันค่ะ ไม่ต้องสงสารคุณพ่อคุณแม่หมวยนะคะ 🌈🏳️‍🌈🥰💕❤️”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ก่อนสงสารพ่อแม่คนอื่น สงสารตัวเองก่อน !!! บูดๆคนแบบนี้ 🤔 , สองเเม่ลูกน่ารักกกมั้กๆ😍 , พี่เขื่อนกับคุณแม่น่ารักมากๆเลยค่ะ 🤏🏻🥺💓, ❤️❤️ชอบน้องก้อตรงนี้แหละ คำถามแรงแค่ไหน เอาอยู่..👏👏 ,รักเทอ

คุณแม่น่ารักมากๆๆๆๆๆ ค่ะ // รักน๊าหมวย ❤️❤️❤️ , ชุดนี้น่ารักมากเลยค่าา💖💖 , ชอบแม่น้องเขื่อนจังเลยค่ะ น่ารัก❤️ , ❤️❤️❤️ น่ารักมากๆเลย , เริ่ดเด้ออออ , ❤️❤️❤️❤️เลิฟหมวย&คุณแม่ค่า , น่ารักครับ😍

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะ สำหรับคนที่คิดแทนว่าลูกเป็นแบบนี้แล้วสงสารพ่อแม่จัง เพราะคุณแม่ออกมาตอบให้เองเลยว่าไม่ต้องสงสารพวกเรา เพราะคุณแม่ของเขื่อนนั้นเข้าใจและรักที่เขื่อนเป็นเขื่อน

และไม่ว่าจะความชอบหรือการแต่งตัวนั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวตนของเขื่อนซึ่งก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน รวมถึงทำให้เขื่อนน่ารักน้อยลงเลย เพราะยังคงเป็นลูกที่น่ารัก และทำให้คุณแม่ภูมิใจได้ตลอดเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังชอบออกมาแชร์ความคิดเกี่ยวกับมุมมองเรื่องเพศด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ koendanai