มิถุนายน 30, 2022

ศรราม ภูมิใจ น้องวีจิ ช่วยพี่เลี้ยงซักผ้า

เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หนุ่ม ศรราม กับลูกสาวคนสวย น้องวีจิ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ศรราม ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 2 พ่อลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง คุณพ่อก็ดูอบอุ่น ส่วนลูกสาวก็น่ารักสดใสมากๆ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ศรราม นั้นเคยโดนดูถูกประมาณว่าตัวเองเป็นผู้ชายคนจะไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ดีเหมือนกับคนเป็นแม่ แต่ว่าทุกวันนี้ก็คงจะสามรถพิสูจน์ได้แล้วว่า ศรราม นั้นเลี้ยงลูกได้ดีแค่ไหน

เพราะถ้าใครที่ติดตามจะเห็นว่า ศรราม นั้นมักจะปลูกฝังแต่สิ่งดีๆให้กับลูกสาว อย่างเช่น พาไปใส่บาตรในตอนเช้าหรือว่าการสอนให้น้องวีจิ นั้นดูแลคุณย่าซึ่งสาวน้อยของเราก็ทำตามเป็นเด็กที่น่ารักมากๆ

น้องวีจิ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูมีพัฒนาการที่ดีสมวัย ที่สำคัญฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กๆเลย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมพักหลังมานี้ ศรราม ถึงได้ไว้หนวดไว้เคราก็เพราะลูกเริ่มโตเป็นสาวแล้วนี่เอง

แล้วล่าสุดก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำค่ะว่า ศรราม นั้นเลี้ยงลูกได้ดีมากลคำดูถูกต่างๆได้หมด เพราะว่า น้องวีจิ นั้นได้ช่วยพี่เลี้ยงซักเสื้อผ้าที่เต็มกะละมังใบใหญ่เลย แหมๆๆขยันจริงๆเลยนะคะสาวน้อย

โดย ศรราม ได้เขียนแคปชั่นถึงลูกสาวว่า “ซักผ้าคะ​.. หัดไว้​นะลูก​💗Veeji​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub”

โดย น้องวีจิ นั้นมีหน้าที่จับสายยางให้กับพี่เลี้ยง ซึ่งเสื้อผ้าที่ซักนั้นก็ไม่ใช่ของใครที่ไหนเลยค่ะแต่ว่าเป็นของ น้องวีจิ นั่นเอง น้องวีจิ ฝึกๆไว้นะคะโตไปจะได้ซักผ้าให้กับคุณพ่อได้

พี่ๆเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่า วีจิ คนเก่ง น่ารักมากค่ะ 💕👧🏻😘 , 👍👏👏เยี่ยมมากเลยค่ะคนสวย น่ารักกกกก หัดไว้ทำให้พ่อหนุ่มนะคะ😍😍❤️❤️❤️ , เด็กขยันหนึ่งค่ะ__วีจิน้อย👧❤️ , เก่งค่ะ❤️❤️❤️

โถลูกตัวแค่เนี้ยจะช่วยพี่เขาซักผ้า เก่งค่ะวีจิ👏👏👏👏👏👏 , เก่งมากค่ะหัดเอาไว้นะลูกเป็นต้นทุนชีวิตจะได้ทำเป็นทุกอย่าง คนเก่งน้องวีจิ❤️❤️ , 😍😍😍เก่งมากค่ะนู๋วี เก่งมากเลยค่ะ น้องวีจิ

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak