มิถุนายน 30, 2022

นาตาลี เผ ยภาพความน่ารัก น้องนาตาชา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และภรรยาสาว นาตาลี เจียรวนนท์ เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องนาตาชา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าหน้าแบ๊ว ตาโตจนพี่ๆหลายคนต้องแซวเลยว่านี่คนหรือตุ๊กตาคะเนี่ย

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาอวพภาพความน่ารักของ น้องนาตาชา พร้อมแคปชั่นว่า “พรุ่งนี้หนูจะไม่ใช่เด็ก5เดือนแล้วนะคะ😊 #timeflies #5m29d #babynatashacm #flukeleebabygirl @babynatashacm”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนตสนั่นเลยว่า หน้าเหมือนคุณพ่อยิ้มหวานตาโตเหมือนคุณแม่ค่ะ😍 , ยิ้มละมุนมากค่ะสาวน้อย😍😍😍 , เหมือนตุ๊กตา จ้ะ❤️❤️❤️, 😍😍😍😍😍 , 😍😍😍😍❤️❤️❤️ , น่ารัก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

น้องยิ้มหวาน นั่งได้แล้ว👏👏👏เร็วมากเลยนะคะ แปปๆ6 เดือนละ😍😍❤️❤️ , หนูโตเร็วมากเหมือน1ขวบเลยค่าคนสวย❤️ , น่ารักจังค่ะ💗 , 😍😍😍😍, ❤️❤️❤️ ❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ น่ารักมากค่ะ ไปเผาบ้านเผาเมืองได้ไหม

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่าาาา เพราะว่าน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และเผลอแปปเดียวก็จะครบ 6 เดือนแล้วด้วย เชื่อว่าพรุ่งนี้ครบ 6 เดือนจะต้องมีภาพความน่ารักพิเศษๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแน่นอน

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามความน่ารักของ น้องนาตาชา ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม lee_natalie ของคุณแม่คนสวยกันได้เลย ซึ่งคุณแม่นั้นก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักให้ได้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก และยังชอบการท่องเที่ยวมากอีกด้วย เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ก็ได้ตระเวนเที่ยวเกือบจะทั่วโลกแล้ว

เชื่อว่าถ้าน้องนาตาชาโตขึ้นอีกนิดก็คงจะได้ออกท่องโลกกว้างเหมือนกับคุณพ่อ-คุณแม่แน่นอนเลยละค่ะ ยังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาฝากกันบ่อยๆนะคะ เพราะความน่ารักสดใสของน้องช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie