ภาพล่าสุด “คริส หอวัง”

เป็นอีกหนึ่งสาวหมวยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ คริส หอวัง เพราะว่าเธอคนนี้มีความสามรถที่หลากหลายมากๆๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละคร ร้องเพลง เต้น ที่สำคัญเรื่องความแซ่บที่ไม่เคยแผ่วโพสต์ภาพทีทำเอาหนุ่มๆใจสั่นไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ แต่ละช็อตนั้นไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง

นอกจากนี้ คริส ยังเป็นผู้หญิงที่แต่งตัวได้หมดทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นสาวหมวยสวยน่ารัก หรือว่าจะลุคแซ่บๆ คริส ก็เอาอยู่หมด คริส เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 25 ปี โดยการเริ่มจากการถ่ายโฆษณา

จากนั้นไปศึกษาต่อทางด้านการเต้น โดยเริ่มเรียนเต้นบัลเลต์มาตั้งแต่อายุเพียง 5 ขวบ จากนั้นหันมาเรียนอย่างจริงจังแบบมืออาชีพ จากนั้นมาเป็นดีเจประจำคลื่น 104.5 แฟตเรดิโอ ควบคู่กับการสอนเต้นรำที่อินเตอร์เนชันแนลสคูลบางกอก

และยังเป็นพิธีกรทางชิคแชแนลช่วงแฟชันแอนด์มิวสิค มีผลงานถ่ายแบบนิตยสาร แสดงในมิวสิกวิดีโอ เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า เป็นนักร้อง จนในปี พ.ศ. 2551 ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ อีติ๋มตายแน่

ในปี พ.ศ. 2552 รับบทเป็น เหมยลี่ นางเอกในภาพยนตร์เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ คู่กับ ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ จากบทบาทการแสดงเรื่องนี้ทำให้ได้รับรางวัลมากมายเช่น นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 7 , ขวัญใจสื่อมวลชน, สตาร์พิกส์อวอร์ด, เฉลิมไทยอวอร์ด สาเหตุที่ได้รางวัลเยอะเพราะว่า คริส มีความได้เปรียบสูงในด้านบุคลิกและการสร้างตัวละครให้เป็นที่รักและน่าเชื่อถือนั่นเอง

ปัจจุบัน คริส ก็อายุ 41 ปีแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่ากาลเวลานั้นไม่สามารถทำอะไรเธอคนนี้ได้เลย เพราะว่าทุกวันนี้ คริส ยังคงสวยเป๊ะปังออร่ากระจายอยู่ตลอดเวลา มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

อย่างล่าสุดในไอจี คริส ก็ได้อวดหน้าสดไร้เมคอัพ โดยเป็นการสอนนวดหน้าแต่งานนี้ทำเอาหลายคนหลุดโฟกัสไปที่ใบหน้าสดๆของ คริส ที่ดูเด็กมากๆๆๆงานนี้ทำเอาหลายคนว้าวไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

โดย คริส ได้เขียนแคปชั่นว่า “นวดหน้าลดหน้าบวมตอนเช้า ง่ายมาก บอกต่อ 😅😅” โอ๊ยยยยยยยยยย!ยอมแล้วแม่คนอะไรอายุ 40 กว่าๆแล้ว ยังสวยอยู่เลยขนาดโชว์หน้าสดก็ยังดูสวยมาก

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันรัวๆเลยว่า 😍พี่คริสหน้าเด็กมากคะ😍 , หน้าเด็กมากๆค่ะ , น่ารักกก , สวยอะ , คุณคริสหน้าเด็กมากๆๆค่ะ❤️💖 หน้าสดนี้บอกคำเดียวเลยค่ะว่า จึ้งมากกกกกก

ขอขอบคุณ : crishorwang