กาละแมร์ ตอบแล้ว หลังประกาศขายคอนโด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เพราะอยู่กับวงการบันเทิงมานานแล้วในฐานะพิธีกรรายการทีวี แต่ก่อนหน้านี้ก็ต้องพักงานในวงการบันเทิงไปแบบไม่มีกำหนด หลังเจอดราม่ารีวิวอาหารเสริมเกินจริง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะต้องพักงานในวงการไปแบบไม่มีกำหนดแต่เจ้าตัวก็ยังปังและมีรายได้เข้ามารัวๆเหมือนเดิมเลยละค่ะ ล่าสุด ก็ได้จัดทริปทัวร์ยุโรปด้วย ซึ่ง ทริปเดียวสาวกาละแมร์ก็ได้ไปเที่ยวและเช็คอินถึง 3 ประเทศเลยด้วยกัน ได้แก่ สวิสเซอร์แลนด์ , ฝรั่งเศส และอิตาลี

ซึ่งในระหว่างที่กำลังเช็คอินที่ สวิตเซอร์แลนด์ ก็ได้ออกมาประกาศขายคอนโดหรูกลางกรุงฯราคา 18.45 ล้านบาท พร้อมรายละเอียด งานนี้เลยทำให้แฟนคลับหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เอ๊ะ ขายคอนโดแบบนี้มีแพลนจะย้ายประเทศหรือเปล่า ? จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“📣 ขายคอนโดค่า คอนโดของแมร์เอง The Line Jatujak by Sansiri ชั้น 22 ขนาด 78.46 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ หิ้วกระเป๋ามาอยู่ได้เลย ห้องเพิ่งแต่งเสร็จสดๆร้อนๆ วิวสวยมาก เห็นสวนสีเขียว 180 องศา เดินทางสะดวกสบาย BTS สถานีหมอชิต และ MRT จตุจักร อยู่หน้าคอนโดเลยค่ะ ทำเลดีมาก!!! ราคาเช่า 65,000 บาท / เดือน ราคาขาย 18.45 ล้านบาท”

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถามทันทีว่า “คุณแมร์ย้ายถาวรเลยหรอคะ ที่นู่นอากาศดีใช่ไหมคะ❤️” งานนี้กาละแมร์จึงออกมาตอบให้หายข้องใจแล้วว่า “ห้องนี้ไม่ใช่บ้านที่อยู่ปัจจุบันค่ะ 😍 ห้องนี้แต่งใหม่เพื่อเช่า ขาย ค่า”

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน ยังไม่ได้ย้ายไปไหนแต่ห้องที่ขายนั้นแต่งเพื่อให้เช่า หรือ ขายอยู่แล้ว เพราะสาวกาละแมร์ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่จับธุรกิจอสังหาอย่างคอนโดและที่อยู่อาศัยอยู่แล้วละค่ะ

และแม้ตอนนี้จะไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงแต่เจ้าตัวก็ยังมีรายได้อีกเพียบเพราะทำหลายธุรกิจไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์คอนโดกลางกรุง และยังจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆของตัวเองอีกด้วย

เรียกได้ว่าแม้จะต้องพักงานในวงการบันเทิงแต่เจ้าตัวก็ยังสามารถทัวร์ยุโรปได้แบบสบายๆ ซึ่งทุกภาพและโมเมนต์ที่เก็บมาฝากแฟนๆนั้นก็ดูกินหรูอยู่สบายมากเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแบบนี้แล้วเจ้าตัวจะกลับเข้าสู่วงการบันเทิงหรือเปล่า

เพราะแม้จะพักงานในวงการบันเทิงแต่ก็ยังมีเงินเหมือนเดิม เอาเป็นว่าแฟนๆของสาวคนนี้ก็รอติดตามกันได้ค่ะว่าจะมีโอกาสหวนคืนสู่วงการบันเทิงและกลับมานั่งแท่นพิธีกรประจำรายการหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : @ kalamare