หยาดทิพย์ หลงลูกสาว น้องเมย่า อวดโมเมนต์น่ารัก

กลายเป็นคุณแม่ไปแล้วเรียบร้อยค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวสวย หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ก่อนหน้านี้ หยาดทิพย์ ได้คลอดลูกสาวคนแรกออกมาตั้งชื่อให้ว่า น้องเมย่า ชื่อไพเราะมากๆเลยทีเดียวค่ะ มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

แถมยังมีความน่ารักและความอบอุ่นแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมานั้น เมฆ รามา ก็ดูแลหยาดทิพย์ กับ น้องเมย่า มาเป็นอย่างดีมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆชื่นชมกันอยู่บ่อยๆ

ส่วนทางด้านของสาวน้อยเมย่า นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆแถมยังมีฉายาที่คุณแม่ตั้งให้อีกด้วยว่า “เจ้ามะเขือเทศ” ที่สำคัญ น้องเมย่า นั้นฉายแววความสวยความน่ารักตั้งแต่เด็กๆเลยด้วย

ซึ่งตั้งแต่ที่มี น้องเมย่า หยาดทิพย์ กับ เมฆ ก็ช่วยกันเลี้ยงลูกเองที่คอนโด งานนี้บอกเลยค่ะว่าคุณแม่มือใหม่ของเรานั้นเห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆๆ โพสต์อวดความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสาวรัวๆเลย

อย่างล่าสุด หยาดทิพย์ ก็อวดโมเมนต์สุดน่ารักของตัวเองกับลูกสาวบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ แถมยังได้เห็นภาพความสัมพันธ์ของแม่ลูกออกมาด้วย ช่างเป็นอะไรที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ คุณแม่มองลูกสาวตลอดเลย

แถม หยาดทิพย์ ยังบอกอีกว่าสำหรับ น้องเมย่า นั้นเอาอะไรมาแลกก็จะไม่ยอมเด็ดขาด โดย หยาดทิพย์  ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “1 month with you? เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม ❤️ @meya_yt”

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์น่ารักๆของ น้องเมย่า อีกด้วยบอกเลยค่ะว่าน่าเอ็นดูมากๆๆ สาวน้อยเริ่มรู้จักอมนิ้วแล้วด้วยน่าชังมากๆๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก น้องเมย่า

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องเมย่า กันเป็นจำนวนมากเลยว่า ❤️ ? , เอ็นดูววววว์ , จมูกมาตามคุณแม่ , สวยยเหมือนคุณแม่??? , ???????

โอ๊ยยยยน่ารักขนาดนี้ใครไม่ตกหลุมรักก็แปลกแล้วค่ะ สาวน้อยตากลม ผมดก ไม่แน่นะคะโตขึ้นไป น้องเมย่า อาจจะได้ทำงานในวงการบันเทิงตามรอยคุณแม่ก็เป็นได้ รอติดตามได้เลยค่ะ

ขอขอบคุณ : yardthip