ซี ศิวัฒน์ ตื่นเช้ามาเจอภรรยา เอมี่

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพิธีกรหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เพราะแม้จะแต่งงานกันมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังหวานไม่เปลี่ยน แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งคู่นี้ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีแต่โมเมนต์หวานอย่างเดียวด้วย เพราะในบางครั้งก็มีโมเมนต์ฮาๆออกมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนๆอีกด้วย อย่างล่าสุด หนุ่มซี ก็ได้ออกมาเผยคลิปในไอจีสตอรี่เพื่อแกงภรรยาคนสวยของตัวเองอีกแล้ว

เพราะเจ้าตัวออกมาอัดคลิปในไอจีสตอรี่ ตอนตื่นนอนพร้อมกับบรรยายไปด้วยว่า “เช้านี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่เราเจอคนรัก” ก่อนจะแพลนกล้องไปทางภรรยาที่กำลังมาร์กหน้าบำรุงผิวจนม่วงไปทั้งหน้า

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กรี๊ดออกมาลั่นบ้านจนเอมี่ สะดุ้งเลยทีเดียว แหม เปิดคลิปมาซะโรแมนติกแต่ก็แซวภรรยาอีกแล้วละค่ะ ผู้หญิงยุคใหม่ก็ต้องแบบนี้ละค่ะ เว้นว่างเมื่อไหร่ก็ต้องบำรุงและเสริมสวยกันแบบนี้แหละ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาสำหรับคู่นี้ เพราะมีโมเมนต์หวานและน่ารักๆแบบนี้ออกมาให้ติดตามกันตลอด ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่มีสีสันจริงๆเพราะไม่ได้มีแต่ความหวานอย่างเดียว

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีแพลนเรื่องลูกแล้วละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ เอมี่ ได้ออกมาเปิดใจว่าใจอ่อนอยากจะมีลูกแล้ว เพราะหลังจากที่ได้เลี้ยงหลานอย่าง น้องสายน้ำ ลูกชายของนักแสดง-พิธีกรสาว เอมมี่ มรกต ก็เกิดความรักความผูกพัน

และอยากจะมีเบบี๋เป็นของตัวเองบ้าง เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับคู่นี้ด้วยนะคะ เเพราะขนาดอยู่ด้วยกันสองคนยังมีโมเมนต์ความน่ารักและสนุกสนานแบบนี้ออกมาให้ติดตามเลยถ้ามีลูกแล้วจะต้องมีสัสันมากกว่านี้แน่นอนเลย

ซึ่งในปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเป็นปีทองของหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้เพราะมีงานแน่นมาก แถมยังขึ้นแท่นพิธีกรแถวหน้าของวงการบันเทิงแล้วด้วย เพราะสามารถดำเนินรายการได้สนุกและมีสีสัน

แถมยังทำได้หมดไม่ว่าจะเป็นรายการเฮฮาหรือรายการที่มีสาระก็ตาม ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักมาฝากกันบ่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ siwat_c