ชมพู่ อว ดสระว่ายน้ำบ้านยายหนิง สร้างเสร็จเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของ สาวชมพู่ อารยา ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกเเฝดอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักของเด็กๆกันอยู่เสมอ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวชมนั้นมักจะพาลูกๆไปเที่ยวบ้านยายหนิงอยู่เป็นประจำ เเถมคุณยายยังมักจะทำเมนูเด็ดๆไว้ต้อนรับหลานๆอยู่ตลอด

นอกจากสาวชมจะสอนให้ลูกๆใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายเเล้ว ภายในบริเวณบ้านของคุณยายยังปลูกผักสวนครัวเอาไว้เต็มบ้าน ทำให้บ้านนั้นร่มรื่น เเละเต็มไปด้วยต้นไม้ดอกไม้นาๆชนิด

ทำให้เด็กๆชอบเข้ามาวิ่งเล่นในสวนของคุณยายอยู่เป็นประจำ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวชมยังได้ออกมาเผยภาพขณะที่กำลังคุยงานกับช่างเพื่อต่อเติมบ้านคุณยาย

เเละขยับขยายสถานที่ให้มีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้น เเถมยังมีสระว่ายน้ำ เพื่อให้เด็กๆได้มาเล่นน้ำที่บ้านคุณยายอีกด้วย ซึ่งเด็กๆยังขอมีส่วนร่วมในการออกเเบบด้วยค่า

ล่าสุด สระว่ายน้ำของคุณยายก็เสร็จเรียบร้อยเเล้วค่า งานนี้ทำเอาน้องสายฟ้าเเละน้องพายุนั้นพากันเเฮปปี้สุดๆ อยากกระโดดลงสระเล่นน้ำที่บ้านคุณยายไม่ไหวเเล้ว

เรียกได้ว่ามาบ้านคุณยายทีไร ดูเหมือนว่าเด็กๆจะชื่นชอบการได้มาเที่ยวพักผ่อนบ้านคุณยายมากๆ เพราะช่วงนี้สาวชมไม่ได้ให้ลูกๆเรียนออนไลน์

เด็กๆเลยมีเวลาว่างมาเยี่ยมคุณยายบ่อยขึ้นนั้นเอง มีลูกๆหลานๆมาคอยเยี่ยมเยียนเเบบนี้บ่อยๆ ก็ทำเอาคุณยายเเฮปปี้มากๆ เพราะนอกจากจะได้เห็นหลานๆมีความสุขเเล้ว

ยังทำให้คุณยายไม่เหงาอีกด้วย ยิ่งมีสระว่ายน้ำมาเพิ่ม ก็ทำให้บ้านของคุณยายดูร่มรื่นเเละน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ถ้ามีปิกนิกริมสระด้วย ก็เป็นอะไรที่เข้าท่าไม่น้อยไม่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl