น้องอันดา ลูกสาว บุ๋ม คว้าเกรด 4.00

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีด้วยเพราะลูกสาวคนเก่งอย่าง น้องอันดา คว้าเกรดสวยมาให้คุณแม่ได้อีกแล้ว

ซึ่งคราวนี้ น้องอันดา ก็คว้าเกรด 4.00 มาให้คุณแม่อีกแล้วและมีสองวิชาที่น้องอันดาทำคะแนนได้เต็มร้อยด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าก่อนหน้านี้จะมีการคุยและตกลงเรื่องของรางวัลของเด็กเรียนดีที่คว้าเกรด 4.00 มาได้สำเร็จจะเป็นอะไรนั้นไปอ่านกันเลย

“ในที่สุด อันดาก็ทำได้ 4.00 😭😭😭😭 ดีใจจนน้ำตาไหลเป็นสายเลือด มีสองวิชาได้ร้อยเต็มร้อยด้วย โอ้ย! ดีใจ ฮือๆๆๆ (ที่เคยคุยกันไว้เรื่องว่าถ้าได้เกรดสี่จะเอาอะไร น้องบอกมานานตั้งแต่วันที่15 เดือนก่อน แต่ไม่อยากลงไอจีกลัวกดดันเค้าแค่ให้เค้าทำให้ดีที่สุดก็พอแล้ว)”

ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่บุ๋ม ก็เคยโพสต์ถึงของรางวัลเด็กเรียนดีไว้แล้วละค่ะ ซึ่งก็คือโทรศัพท์มือถือไอโฟน 13 และตอนนั้นคุณแม่บุ๋มก็ขอ เกรด 4 ทุกวิชาด้วยเพราะว่าแพง ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า

😂😂😂😂 คูมมแม่เกียมเงินไว้เลยค่าา 😂😂😂😂 , แม่เตรียมเลยนะเพราะง่ายๆสำหรับน้องอันดามากกกก😍😍😍😍 ,เค​ คืิอมั่นใจมากแม่ 😂😂, 😍😍😍 , งานเข้าาาาเลยแม่ , เอาแล้ววว อันดามันต้องได้!!

แง่งเป็นกำลังให้น้องที่จะทำเกรด4ให้ได้ หรือจะเอ็นดูวแม่บุ๋มที่ค้องเกียมตังซื้อให้น้อง 555555555555 , โดนแน่ๆๆ แม่จ๋า 55555 , 😂😂😂 , 😂😂😍😍ป้าดทุกวิชา… แม่… ..!!, คุณแม่ซื้อรอได้เลย 5555

เรียกได้ว่าแฟนๆแซวตั้งแต่ตอนทำข้อตกลงเลยว่าคุณแม่เตรียมเสียเงินได้เลย ในขณะที่บางคนก็บอกว่าเกรด 4 ทุกวิชาเลยหรอแม่ แหม ถึงแม้คุณแม่จะขอ 4 ทุกวิชาแต่สุดท้ายน้องอันดาก็ทำให้คุณแม่ได้ค่ะ

งานนี้ก็คงจะต้องตบรางวัลให้เด็กเรียนดีคนนี้แล้วละค่ะ เพราะนอกจากจะได้ 4 ทุกวิชาแล้ว ยังมีอีก 2 วิชาที่ได้ 100 คะแนนเต็มด้วย บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยละค่ะที่ทำให้เกรดให้ออกมาสวยได้ขนาดนี้

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับแม่บุ๋มด้วยนะคะ เพราะแม้จะต้องเสียเงินหลายหมื่นแต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะน้องอันดามีกำลังใจในการเรียนและเอาเกรด 4 ทุกวิชามาให้คุณแม่ได้สำเร็จ เรียกได้ว่าเดินตามรอยแม่ติดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda