น้องเเพททริก ลูกชาย นิหน่า หล่อมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ สาวนิหน่า สุฐิตา นักเเสดง นักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นศิลปินค่ายเเกรมมี่

จนทำให้สาวนิหน่ามีผลงานานการแสดงในละครหลายต่อหลายเรื่อง จนกระทั่งปี 2004 ก็ได้ร่วมกับเพื่อนๆในสาขาภาพยนตร์และภาพถ่ายคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ทำโปรเจกต์ถ่ายทำภาพยนตร์โดยใช้ฟิล์ม ก่อนเรียนจบได้รับโอกาสจากปรัชญา ปิ่นแก้ว และเสี่ยเจียงสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่างสหมงคลฟิล์มสนับสนุนผลักดัน

ซึ่งปัจจุบันสาวนิหน่านั้นก็ได้ผันตัวเองมาทำงานพิธีกรอย่างเต็มตัวเเล้วค่า นอกจากนี้เธอยังมีลูกๆที่น่ารักอย่างน้อง เเพททริก เเละน้องริต้า มาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนด้วยกัน

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวนิหน่ายังได้ออกมาโพสต์ภาพอวยพรวันเกิดลูกชาย อายุ 9 ขวบ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy 9th Birthday My sunshine ☀️ #PatPachata

สุขสันต์วันเกิดนะครับพี่แพทริก เวลาผ่านไปไวมากเลย แม่กับพ่อแอบใจหาย 😂 ปีนี้ 9 ขวบแล้ว ปีหน้าหนูจะเลขสองหลัก เริ่มเป็นพรีทีน หนูคงจะโตขึ้น มีความคิดเป็นของตัวเองมากขึ้นกว่านี้อีก

เหมือนหนูตอนตัวเท่าขวดน้ำ เพิ่งผ่านไปเองนะเนี่ย แม่กับพ่อขอให้พระเจ้าอวยพรและคุ้มครองหนูเสมอ ขอให้หนูเติบโตแข็งแรง ได้เจอสิ่งที่รักที่ชอบ และได้ทำตามความฝันตัวเองด้วยความสนุกสนาน

มีความสุขง่ายๆกับทุกเรื่อง จำไว้เสมอว่าไม่ว่าจะเป็นยังไง จะเกิดอะไร แม่จะอยู่ตรงนี้เพื่อแพทริกเสมอ พวกเราทุกคนรักพี่แพทริกมากๆนะครับ ❤️🎂”

ล่าสุด สาวนิหน่าได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ลูกชาย ที่ต้องบอกเลยว่าภาพนี้เเม่ลูกนั้นเหมือนกันมากๆ อย่างกับถอดเเบบกันมาเป๊ะเลยค่า เเถมสาวนิหน่ายังเเซวตัวเองด้วยว่า ” เหมือนกันจนตกใจ😂😂😂 #minime #patpachata@patrickandrita”เเม่ลูกคู่นี้เหมือนกันมากจริงๆค่า

ถอดเเบบกันมาเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล:ninanaka