อดีตนางเอก บ้านน้ำท่วม

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่องก็ทำให้เกิดวิกฤติน้ำท่วมเป็นวงกว้างและได้รับผลกระทบในหลายจังหวัดเลยละค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือ จ. พระนครศรีอยุธยา ที่เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่และบ้านเรือนริมน้ำก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก

งานนี้นักแสดงสาวมีฝีมือ ดีกรีอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง ต้อม ณหทัย ก็เจอกับน้ำท่วมเหมือนกันซึ่งก็ท่วมระดับอกเลยทีเดียว แถมเรือหรูริมน้ำเจ้าพระยาที่ตกแต่งอย่างดีมูลค่าเป็นล้านก็ล่มเพราะกระแสน้ำ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัดคลิปรายงานสถานการณ์ว่า “สวัสดีค่ะ ต้อม ณหทัยนะคะ ตอนนี้รายงานสดอบู่บ้านตัวเองนะคะ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยานะคะ ตอนนี้ระดับนี้ก็ได้สูงขึ้นมาเท่าอกแล้วก็มีความเดือดร้อนกันมากนะคะ สำหรับใครที่มีส่วนเกี่ยวข้องช่วยเร่งระบายน้ำออกแม่น้ำเจ้าพระยา ออกมหาสุมทรอินเดียอะไร ก็รีบๆระบายออกไปนะคะ วอน ทุกๆคนช่วยกันนะคะ ………….เรือได้ล่มไปหนึ่งลำ (เสียงร้องไห้) เสียดายมากเงินล้านลอยอยู่ในน้ำ เรือที่รักของเรา นาวาจุมพลฉันไปซะแล้ว สู้ๆ สู้นะตัวเอง”

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นว่า “#มีใครให้มากกว่านี้มั้ย ภัยพิบัติครั้งนี้!!! เจออ่วมๆ 😭 สวดมนต์หนักมากแล้วนะทำไมไม่เห็นช่วยได้เลย🙄👉 #ใครบอกว่ะ??????” ท่าม กลางแฟนๆที่เข้ามาส่งกำลังใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เป็นกำลังใจให้ครับ พี่ต้อม 😍😍 , อุ้ย แม่ ❤️ เป็นกำลังใจให้ค่ะ , สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻 , สู้ไน่ะค่ะพี่ต้อม ดูบ้านเรือพี่ต้อมในติ๊กต๊อกชอบมากค่ะ เสียใจด้วยน่ะค่ะ 😢, สู้ๆๆนะค่าาา เป็นกำลังใจให้ค่ะ , เป็นกำลังใจให้นะคะ

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ คิดถึงเป็นห่วง , 😍😍😍 , อย่าลงไปเล่นเลยค่ะ น้ำสกปรก เป็นห่วงค่ะ , เป็นกำลังใจให้นะคะคุณต้อม😢 , สู้ๆนะคะพี่ต้อม , บ้านสวย เรือสวยน่าเสียดายจัง สู้ๆค่ะพี่ต้อม ❤️❤️❤️, สู้ๆครับเป็นกำลังใจค้าบผม 🙏🥰 , ให้กำลังใจนะค้าบ

เรียกได้ว่าเรือหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีมูลค่าหลักล้านของเจ้าตัวนั้นล่มไปต่อหน้า ต่อตาเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้สาวต้อมด้วย ก็คิดซะว่าคนปลอดภัยก็พอแล้วเนอะ

ส่วนเรื่องเรือหรูนาวาจุมพลนั้นค่อยตกแต่งใหม่ หรือทำใหม่ก็ได้ตอนนี้ก็ขอให้เจ้าตัวปลอดภัย และระดับน้ำลดไวๆนะคะ เพราะสิ่งของยังสามารถซื้อหรือหามาทดแทนได้แต่ถ้าเป็นคนหาอะไรมาทดแทนไม่ได้แล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวของเราที่ตกเป็นผู้ประสบภัยน้ำท่วมค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัดคลิปบรรยายสถานการณ์ตอนนี้ด้วย เชื่อว่าถ้ามีคลิปออกมาขนาดนี้เจ้าหน้าที่จะต้องเร่งแก้ไขอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ tom_nahatai