ลูกสาวตลก เผ ยภาพอุ้มท้อง

เป็นคุณเเม่ลูกสอง ที่ยังคงสวยใสไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับ สาวเอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยของตลกดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่ปัจจุบันสาวเอ็มเเต่งงานเเละมีครอบครัวที่น่ารัก เเละยังมีลูกๆมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนด้วยกัน

ล่าสุด สาวเอ็ม ได้ออกมาโพสต์ภาพอุ้มท้อง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “กาลครั้งหนึ่งฉันเป็นจิงโจ้ ….เป็นคนที่ผิวบางและง่ายต่อการแตกลายมากหวั่นใจกับการตั้งครรภ์ในแต่ละรอบมากๆ

ว่าท้องจะแตกลายไหม? หน้าอกจะแตกลายไหม?ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่า 2ขีดขึ้น ตั้งท้อง ก็โบกออยล์ โลชั่น ตลอด แต่สิ่งที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้คือ ควรทาหลังคลอดต่อไปอีกสัก 1-2 เดือน

เพราะท้องที่ค่อยๆขยายจนตึงมาก วันนึงก็ยุบกลับแบบรวดเร็วและนี่ละคือความหายนะของผิวที่พร้อมจะแตกลายโชคดีมากที่เอ็มไม่มีรอยแตกลายเลยแม้แต่รอยเดียว ไม่มีเลยจริงๆ

ทั้งๆที่เป็นคนผิวบางมากที่สุด ข่มใจทุกวินาทีที่จะไม่เกาเวลาที่คัน พยายามไม่ไปยุ่งอะไรเลย รู้สึกดีใจมากที่เนียนเหมือนไม่เคยท้องมาก่อน ❤️

แนะนำคุณแม่มือใหม่ทุกคนให้ทาตั้งแต่ไตรมาสแรก ยันหลังคลอดไปเลย เพื่อผิวที่ดีของเราผลิตภัณฑ์เลือกตามที่เราชอบได้เลย❤️เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ”

ซึ่งหลังจากที่สาวเอ็มออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาโฟกัสท้องสวยๆของสาวเอ็มกันเพียบ เเละยังบอกด้วยว่า ” คถท้องใช่มั้ย😂,ผิวสวยมากคร่า

ท้องผิวเนียนมากๆเลยค่ะ 🙌,นึกว่ามาอีกคนแล้วววว,ผิวใสมากเลยค่ะ เก่งจัง ทั้ง 2 ท้องไม่แตกเลย พี่มาแตกหลังคลอด แบบแตกระแหงเลย เหมือนผนังลั่นเลยค่ะ 😰”

เรียกได้ว่าสาวเอ็มนั้นดูเเลตัวเองดีมากๆ ตั้งเเต่ช่วงตั้งท้อง จนถึงปัจจุบัน คุณเเม่ก็ยังคงมีสุขภาพผิวดีเหมือนเดิม เเถมยังกลับมาผอมเพรียว เเละหน้าเด็กลงมากขึ้นทุกวันด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:emmeemm