ก้อย รัชวิน คลอดลูกชายแล้ว

ตั้งแต่ที่ออกมาประกาศว่าตั้งท้องนั้นก็ทำเอาแฟนๆและคนรอบข้างดีใจกันเป็นอย่างมากเลยค่ะ สำหรับนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน ภรรยาคนสวยของ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งตลอดระยะเวลา 9 เดือนที่ผ่านมานั้น ก้อย ก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

แถม ตูน ยังดูแลเอาใจใส่ทั้งภรรยาและก็ลูกน้อยในท้องเป็นอย่างดี ทั้งนี้เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น ก้อย ได้โพสต์ไอจีว่าตนเองกับตูน นั้นกำลังจะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต และตั้งใจจะไปคลอดลูกที่นั่นด้วย

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเฮไปตามๆกันค่ะเพราะว่า ก้อย นั้นได้คลอดลูกชายคนแรกของเธอออกมาแล้วเมื่อคืนของวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาที่จังหวัดภูเก็ต เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.

โดยทางเพจของ “Rachwin’s Family” ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า “น้องทะเล” 5 ตุลาคม 2564 👶💙” ตั้งชื่อได้ไพเราะมากๆเลยทีเดียวค่ะ จากที่ก่อนหน้านี้แฟนๆต่างคาดเดากันไปต่างๆนานาว่า ก้อย กับ ตูน นั้นจะตั้งชื่อลูกว่าอะไร

แล้วก็มีอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุว่า “ตูน-ก้อย แฮปปี้! คลอดลูกชายคนแรกแล้วที่ จ.ภูเก็ต พร้อมตั้งชื่อ “น้องทะเล” EFM มีข่าวที่น่ายินดีมาฝากกันก่อนนอนนะคะ เพราะล่าสุดมีข้อมูลยืนยันว่า ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ตูน อาทิวราห์ กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่แบบเต็มตัวแล้ว

เพราะภรรยาคนสวยอย่าง ก้อย รัชวิน ให้กำเนิดลูกชายคนแรกแล้ว เมื่อเวลา 22.00 (วันที่ 5 ตุลาคม 2564) ที่ผ่านมา ท่ามกลางกำลังใจจากคุณสามีที่คอยดูแลใกล้ชิดตลอด โดยทารกเป็นเพศชาย สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูก

พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดเผยชื่อของลูกชายคนแรกด้วยว่า “น้องทะเล” ตามที่หลายคนเคยทายเอาไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งหลังจากนี้ทั้งคู่จะใช้ชีวิต เพื่อช่วยกันเลี้ยงลูกน้อยที่ จ.ภูเก็ต ต่อไป EFM ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณ @efm_station ค่ะ”

แฟนๆแสดงความยินดีกันรัวๆเลยว่า ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ จะติดตามดูน้องทะเล ซีวิว นะคะ Welcome Nong Tha -Leh to a happy world. , ยินดีด้วยน่ะค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️ , ยินดีด้วยนะคะ❤️

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ ป้ายแดงด้วยนะคะ ขอให้น้องทะเล และคุณแม่ก้อยมีสุขภาพแข็งแรง นะคะ❤️❤️❤️❤️ , ยินดีด้วยค่ะ , ยินดีด้วยครับ ขอต้อนรับน้องทะเลครับ😊😊😊 ขอให้แข็งแรงไวๆนะครับ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : @efm_station , Rachwin’s Family