โมเมนต์ซึ้ง ลิซ่า ได้เจอแม่ ในรอบ 2 ปี

เป็นอีกหนึ่งนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปสาวชื่อดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ซึ่งในปีนี้ก็พึ่งจะปล่อยผลงานการโซโล่เดี่ยวครั้งแรกออกมาให้ติดตามแล้วด้วย และก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากเลยละค่ะ

แต่ด้วยตารางงานที่ยุ่งบวกกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็ทำให้ ลิซ่า ไม่ได้เจอกับคุณแม่ของตัวเองมานานถึง 2 ปี ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าตัวก็จะพูดอยู่ตลอดว่า คิดถึงและอยากเจอคุณแม่มาก ล่าสุด ลิซ่า ก็ได้เจอกับคุณแม่ในรอบ 2 ปีแล้ว

เพราะหลังจากที่บินไปร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค ที่ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรนด์ CELINE คุณแม่ของลิซ่า ก็ได้บินมารอเจอที่นี่ด้วย และทันทีที่ลงจากเครื่องบินก็มีคุณแม่มารอรับ

งานนี้บลิ๊งค์ทั้งหลายก็ได้ออกมาเผยภาพความประทับใจหลัง ลิซ่า ได้เจอคุณแม่อีกครั้งในรอบ 2 ปี เอาเป็นว่าความรู้สึกของเหล่าบลิ๊งค์ หรือ คุณแม่ทิพย์ทั้งหลายจะรู้สึกดีขนาดไหนไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ได้เห็นภาพลิซ่ากับคุณแม่อยู่ด้วยกันแล้วมันอิ่มเอมใจอย่างบอกไม่ถูก ,, ขอให้เที่ยวกันให้สนุกนะคะแม่ลูก ❤? LALISA EN FRANCE#BienvenueLisa

-ลิซ่าถึงที่นีซแล้ว พร้อมคุณแม่ เขาเจอกันแล้ว ฮืออออ แสบอบอุ่น เป็นน่ารักมากจริงๆ ? ? พักผ่อนเยอะๆนะคะ หาของกินอร่อยๆด้วย เหนื่อยแน่ทั้งคู่ LALISA EN FRANCE #BienvenueLisa #LISA #LALISA

-เห็นภาพนี้แล้วปริ่มใจ ลิซ่าได้เจอคุณแม่ในรอบ 2 ปีกว่า หลังจากพูดมาตลอดว่าอยากเจอท่าน ?? LALISA EN FRANCE#BienvenueLisa

ซึ่งดูเหมือนว่าการไปฝรั่งเศสครั้งนี้จะต้องมีเวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัวแน่นอนเลยละค่ะ ยังไงก็ขอให้เป็นช่วงเวลาดีๆของน้องลิซ่าด้วยนะคะ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ซ้อมหนักและทุ่มเทเวลาเพื่อถ่ายทำ MV ของตัวเอง

ก็ขอให้ได้พักผ่อนเยอะๆและใช้เวลาดีๆอยู่กับคุณแม่ในช่วงนี้ด้วยนะคะ เพราะเชื่อว่ากลับมาเกาหลีก็จะต้องทำงานและซ้อมหนักอีกแน่นอนเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ลิซ่าสำหรับการทำงานในทริปนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #BienvenueLisa