ภาพล่าสุด แซบยอก Squid Game

เรียกได้ว่ามาแรงแซงทางโค้งมากๆเลยละค่าาา สำหรับ ซีรีย์เกาหลีแนวเอาชีวิตรอดอย่าง Squid Game เพราะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆทั่วโลก ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้แจ้งเกิดนักแสดงในเรื่องด้วย เพราะจากที่ยอดฟอลหลักหมื่น-แสนก็กลายมาเป็นหลักล้าน

และคนที่มาแรงที่สุดก็ต้องเป็น “แซบยอก” สาวเกาหลีเหนือที่ต้องเข้าร่วมเล่นเกมส์เพื่อครอบครัวคนนี้ เพราะหลังจากที่ซีรีย์ออนแอร์ก็ทำให้นักแสดงสาวที่มารับบทนี้อย่าง “จองโฮยอน” ดังเป็นพลุแตก และจากยอดติดตามไอจีแค่ 4 แสน ก็พุ่งทะยานมาเป็น 13.6 ล้านแล้ว

และขึ้นแท่นนักแสดงหญิงของเกาหลีที่มียอดติดตามไอจีเยอะที่สุดแล้ว โดยยอดติดตามแซง อีซงคยอง ดาราสาวที่มียอดผู้ติดตามไอจีอันดับ 1 ของเกาหลีจำนวน 12.9 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่าเวลาแค่ 2 อาทิตย์จากยอดติดตามแค่ 4 แสนก็มาเป็น 13.6 ล้านเรียบร้อยแล้วละค่ะและยังขึ้นแท่น นักแสดงหญิงที่ยอดติตดามเยอะที่สุดในเกาหลีด้วย ซึ่งสาวคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เพราะก่อนจะมาแจ้งเกิดในซีรีย์เรื่องนี้นั้น เคยเป็นนางแบบมาก่อนซึ่งก็เป็นนางแบบดังระดับโลกด้วยละค่ะ และได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้ว วันนี้ก็เรามีภาพนอกจอมาให้ติดตามกันด้วยจะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่าปังจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะแค่สองสัปดาห์ก็พุ่งทะยานและขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งแซงหน้า อีซงคยอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่ายอดติตามจะพุ่งทะยานไปมากกว่านี้แน่นอนค่ะ เพราะซีรีย์เรื่องนี้ก็กำลังฮอตติดลมบนมาก

ซึ่งนอกจากจะเป็นนางแบบดังแล้ว สาวคนนี้ยังเป็นเพื่อนสนิทของนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง เจนนี่ BLACKPINK ด้วย ซึ่งก็สนิทสนมกันมาก และตอนที่ถ่ายทำซีรีย์ Squid Game เจนนี่ก็ได้ไปให้กำลังใจที่กองถ่ายด้วย

และสำหรับคนที่อยากดูซีรีย์ Squid Game ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ทาง netflix กันได้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ติดซีรีย์มาแรงอันดับ 1 ทาง netflix  ในหลายประเทศเลย ใครที่กลัวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ก็ต้องชื่นชมเลยว่าวงการบันเทิงของเกาหลีไปไกลมากเลยละค่าาา เพราะทำภาพยนตร์รวมถึงซีรีย์ออกมาตีตลาดได้ทั่วโลกเลย ซึ่งเรื่องนี้ก็สามารถตีตลาดทั่วโลกและยังแจ้งเกิดนักแสดงของเกาหลีอีกหลายรายเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ hoooooyeony