เอ็ม โพสต์ภาพลูกๆ โตเป็นสาวแล้ว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงในวงการที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ เอ็ม อภินันท์  ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เอ็ม ยังเป็นเจ้าของกิจการบริษัทที่ให้คำปรึกษาเรื่องการเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ ชื่อบริษัท สไมลล์ลี่ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด อีกด้วยไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ

ด้านชีวิตส่วนตัว เอ็ม ได้แต่งงานกับ บุสกร ธรรมาวุธ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ที่จังหวัดตรัง มีทายาทด้วยกันเป็นลูกสาวฝาแฝด 2 คน ชื่อน้องฌานา-น้องฌารีน มักมีโมเมนต์น่ารักๆ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

แล้วเมื่อไม่นานที่ผ่านมา เอ็ม ก็เพิ่งจัดงานฉลองวันเกิดให้กับลูกสาวฝาแฝดทั้ง 2 คนที่มีอายุครบ 7 ขวบ บอกเลยค่ะว่าเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสุข และความอบอุ่น เนื่องด้วยโควิด-19เลยไม่ได้เชิญใครมา จัดกันเองน่ารักๆที่บ้าน

แล้วที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมากเลยก็คือความสวยของ น้องฌานา น้องฌารีน ที่ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออกมาอย่างรัวๆ บอกเลยค่ะว่าในอนาคตนั้นสามารถเป็นนางเอกได้อย่างสบายๆเลย

ทั้ง 2 นั้นเป็นสาวน้อยที่น่ารักสดใสอยู่ตลอดเวลา เป็นความสุขของที่บ้านโดยเฉพาะคุณพ่อที่ดูเหมือนว่าจะตัวติดกับลูกสาวตลอดเวลา 2 สาวก็มักจะช่วยคุณพ่อรีวิวสิินค้าต่างๆอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด เอ็ม ก็ได้อวดภาพของ น้องฌานา น้องฌารีน เป็นภาพที่ 2 สาวนั้นจับมือกันอย่างน่ารักใส่ชุดสวยๆ ซึ่งภาพนี้บอกเลยค่ะว่าน้องๆนั้นดูโตเป็นสาวมากๆที่สำคัญความสวยนั้นเปล่งประกายออกเยอะมาก

โดยทาง เอ็ม ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เผลอแป๊บเดียว เบ่บี๋กลายเป็นสาวน้อย 7 ซะขวบแล้ว เร็วจัง 😁😁 #charlenecharna #charlenecharna7y” แหมๆๆลูกสาวสวยขนาดนี้คุณพ่อเตรียมไว้หนวดรอได้เลยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาชื่นชมในคามสวยความน่ารักกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ❤️สวยน่ารัก คุณพ่อต้องไว้หนวดแล้วค่ะ , Cutie twin naka💞👧🏼💞👧🏼 , น่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️ , โตแล้วคะๆๆๆๆ สวยจังเลย

สวยด้วยพ่อ..ต้องไว้หนวดแล้วค่ะ , ป้าอุ๋มว่าหลาน 2 คนนี้ยิ่งโตยิ่งสวย ❤️ , Night night beautiful girls. ฝันดีนะคะ 2 สาว Love xxxx ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักอีกแล้วจ้ะ❤️❤️❤️  ทั้งสวยทั้งน่ารักอนาคตสดใสแน่นอนค่ะ

ขอขอบคุณ : m_apinan