เปิดภาพน้องสาว ไก่ ภาษิต ผู้ประกาศข่าวช่อง 3

เป็นอีกหนึ่งผู้ประกาศหนุ่มคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ผู้ประกาศข่าวทางช่อง 3 อย่าง ไก่ ภาษิต เพราะเป็นพิธีกรหลักในรายการ เรื่องเด่นเย็นนี้ และยังเคยเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 3 อย่าง เรื่องเล่าเช้านี้ , เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

เรื่องเล่าหน้าหนึ่ง , เที่ยงวันทันเหตุการณ์ , เป็นข่าวเช้านี้ และรายการ อาทิตย์ติดข่าว , ข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สีด้วย เรียกได้ว่าเคยผ่านการทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวมาหลายรายการเลยละค่ะ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ประจำอยู่ที่ ช่อง 3 และมีผลงานออกมาให้ติดตามทุกวัน

ซึ่ง ไก่ ภาษิต นั้นมีน้องสาวแท้ๆ 1 คนนั่นก็คือ กวาง ภัทรา อภิญญาวาท ซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 3 เช่นเดียวกัน และในวันนี้เราก็มีภาพของน้องสาวมาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวยปังขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งเธอก็ทำหน้าที่ประจำในช่วง Flash news ของรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนข่าวช่อง 3 ก็จะต้องคุ้นหน้า คุ้นตากันอย่างแน่นอนเลยละค่ะ เรียกได้ว่านอกจากจะสวยหล่อเหมือนกันแล้ว

ยังเป็นผู้ประกาศข่าวเหมือนกันทั้งพี่ ทั้งน้องเลยละค่ะ ซึ่งพี่น้องคู่นี้ก็มีภาพความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมากเลยละค่ะ เพราะมีภาพกิจกรรมด้วยกันตลอด

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตาม กวาง ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม kwangpattra ของเจ้าตัวกันได้เลย ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามหลักพันแล้ว เรียกได้ว่าแม้จะยังไม่ฮอตเท่าพี่ชายแต่ก็ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีค่ะ

และสำหรับ ไก่ ภาษิต นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะกว่าจะมาเป็นผู้ประกาศข่าวแถวหน้าของช่อง 3 ได้ก็ผ่านอะไรมาหลายอย่างเหมือนกัน  ซึ่งก็เคยเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 มาก่อน

ก่อนจะมาแจ้งเกิดในฐานะผู้ประกาศข่าวกับทางช่อง 3 และมีโอกาสได้รับหน้าที่ในรายการข่าวใหญ่ๆมาแล้วด้วย ก็เชื่อว่าวันนึงน้องสาวจะต้องไปได้ไกลเหมือนกับพี่ชายอย่างแน่นอนเลยละค่ะ

เพราะกว่าจะมาถึงวันที่ประสบความสำเร็จและเป็นผู้ประกาศข่าวแถวหน้าของช่องได้ก็ต้องทำงานและสั่งสมประสบการณ์มาเยอะมากถึงจะมามีทุกวันนี้ได้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับคู่พี่น้องผู้ประกาศข่าวด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kaipasit , kwangpattra