ภาพล่าสุด น้องสายฟ้า ลูกชาย แม่ชมพู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มนักธุรกิจ น็อต วิศรุต เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

แถม 2 ทายาทอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ นั้นก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันชัดเจน เพราะพี่สายฟ้าก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่และดูอบอุ่น ในขณะที่น้องพายุก็มีสายฮาและชอบเรียกเสียงหัวเราะจากคนรอบข้าง

ล่าสุด อินสตาแกรมคนสนิทอย่าง bra_bra_benz ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดของ น้องสายฟ้า พร้อมแคปชั่นว่า “❤️❤️❤️❤️⚡⚡⚡⚡⚡⚡⚡❤️❤️❤️❤️サイファー君は何をしているかなー⚡”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รูปนี้พี่สายดูเป็นเด็กโตมากเลยค้าบบบ , พี่สายฟ้าหล่อเกินต้าน❤️❤️❤️ , หลงรักนางสายฟ้า❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️, หล่อมากค่ะพี่สายฟ้า 😍😍😍 , พี่สายน่ารัก , หล่อน่ารักกกมากๆเลย❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำพี่ๆชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่าภาพนี้พี่สายฟ้าดูหล่อมาก และเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วด้วย ซึ่งบางคนก็ทักเลยว่ามีความคล้ายพระเอกสุดฮอตอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ เลย

แหม ก็ต้องบอกเลยว่าพี่สายฟ้านั้นมาสายหล่อจริงๆค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งหล่อมาก เรียกได้ว่าฉายแววพระเอกแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าโตแล้วจะมีโอกาสเดินตามรอยคุณแม่เข้าสู่วงการบ้างหรือเปล่า

เพราะหน้าตา-ท่าทางนั้นถอดแบบคุณแม่ชมพู่มาเป๊ะๆเลย ซึ่งพี่สายฟ้านั้นก็จะเหมือนแม่ ในขณะที่น้องพายุหน้าเหมือนกับพ่อน็อตและคุณย่านั่นเอง

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบ น้องสายฟ้า-พายุ ก็สามารถไปติตตามอินสตาแกรม chomismaterialgirl ของคุณแม่กันได้เลย

เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักๆ ของน้องๆออกมาให้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ bra_bra_benz