น้องเเอลลี่ ลูกสาวหนูเเหม่ม ใส่ชุดเสือดาว น่ารักมาก

เป็นนักเเสดงสาวมากความสามารถ ที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนูเเหม่ม สุริวิภา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยภาพยนตร์เรื่อง วัยระเริง จนทำให้หนูเเหม่มเป็นดาราประกอบวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ แสดงภาพยนตร์กว่า 10 เรื่อง

เเละได้หันมาแสดงละคร เรื่องแรกกับค่ายกันตนาเรื่อง ปีศาจในโลงศพ จากนั้นเจ.เอส.แอล. ชวนเล่นละคร มหัศจรรย์วันเสาร์ จนกระทั่งหนูเเหม่มมีผลงานการเป็นพิธีกรอย่าง ทั้ง พลิกล็อกรีเทิร์น, ดับเบิ้ลพลิกล็อก, สมาคมชมดาว

บัลลังค์ดาว, พ.ศ. พอเพียง, ฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์, ศึก 12 ราศี, วีวีไอพี, คู่เลิฟตะลอนทัวร์, สมาคมเมียจ๋า, ตลาดสดพระราม 4, ทอล์คทะลุดาว

แหม่มบ๊อบจ๊อบแจ๊บ, อบจ. มหาสนุก ทางด้านธุรกิจอื่นหนูแหม่มยังเป็นเจ้าของร้านทำเล็บ 20 NAIL STUDIO สาขาที่ 1, 2, 3 และ คาร์แคร์ AUTO GYM

เเละนอกจากหนูเเหม่มจะประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจเเละงานในวงการบันเทิงเเล้ว ปัจจุบันหนูเเหม่มยังมีลูกสาวบุญธรรมอย่างน้องเเอลลี่เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่อารมณ์ดี ร่าเริง เเจ่มใส เเละยังหน้าคล้ายหนูเเหม่มเอามากๆ จนหลายคนต่างพากันคิดว่าเป็นลูกสาวเเท้ๆของหนูเเหม่มไปเเล้วค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าหนูเเหม่มนั้นขยันหาชุดน่ารักๆมาสวมใส่ให้กับลูกสาวจนเเฟนคลับต่างพากันเอ็นดูในความน่ารักของน้องเเอลลี่ไปตามๆกัน

ล่าสุด หนูเเหม่มได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องเเอลลี่ ใส่ชุดลายเสื้อชุดน่ารัก มาพร้อมกับโบว์ผูกผมลายเสือ ส่งยิ้มหวานชวนใจละลายให้กล้อง

โดยหนูเเหม่มยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” Mommy ไม่อยู่บ้าน ปล่อยลูกให้อยู่กับป๋า….🙉🙈🙄🥺Mommy หนูเป็นนางแบบเครื่องฟอกอากาศได้ด้วย หนูหายใจสบาย อากาศบริสุทธิ์ทุกคืนจากเครื่องนี้เลยค่ะ….#mybabyally💝”น่าเอ็นดูมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa