เป๊ก สัญชัย ประกาศหาตัว คนทำคลิปครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง -พิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ และสามีหนุ่ม เป๊ก สัญชัย เพราะมีข่าวคราว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด

และล่าสุด ก็ถูกอกถูกใจหนุ่มเป๊กเหลือเกินหลังมีคนตัดคลิปครอบครัวให้ใน Tik tok ซึ่งก็ได้เลือกเพลงที่มีความหมายซึ้งอย่าง วันที่ได้คำตอบ ของมีนตรา อินทิรา มาใช้ด้วยเอาเป็นว่าจะมีเนื้อร้องว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

โดยมีเนื้อร้องว่า “แต่สุดท้ายเราไม่เป็นอะไร และสุดท้ายรักไม่เป็นอะไร วันนี้ยิ่งรัก รักกว่าเดิมด้วยซ้ำไป เมื่อผ่านพ้นวันที่มันเหนื่อยล้าเราต่างได้รู้และได้เข้าใจว่ารักแท้นั้นเป็นแบบไหน วันนี้ แต่สุดท้ายเราไม่เป็นอะไร และสุดท้ายรักไม่เป็นอะไร”

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นประกาศหาตัวคนทำคลิปแล้วว่า “คนทำก็ช่างคิดช่างหาเพลงจริงนะ😂ติดต่อมา เดี๋ยวจะตบรางวัลทองซักบาท😅” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ว๊ายยย หวานครัช ❤️, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ ,5555555 น่ารัก💗💖💕💞 , ❤️❤️❤️ , น่าร๊ากกกกกก , น่ารักทั้งครอบครัวเลยค่า❤️

คุณธัญญ่าสวยมาก น่ารัก 🤩🥰 , น่ารักมากคะ😍 , พี่ธันญ่าสวยมากกกค่ะ😍👪❤ , ❤️❤️❤️❤️รักพี่ญ่า 😍😍😍 ,พี่ธัญญ่าสวยมากกก , คนนี้ดีที่สุดแล้วค่ะพี่เป๊ก , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากๆเลยค่ะ 😍😍😍

เรียกได้ว่าถูกใจนต้องออกมาประกาศหาคนทำคลิปเลยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่เป็นเจ้าของคลิปก็สามารถติดต่อเป๊กไปได้นะคะ เพราะเจ้าตัวเตรียมจะตบรางวัลด้วยทอง 1 บาทแล้ว ใครเป็นคนทำแสดงตัวด่วนเลย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนทำคลิปนั้นเข้าใจคิดรวมถึงเข้าใจเลือกเพลงมากเลยละค่ะ เพราะฟังแล้วเข้ากับครอบครัวนี้สุดๆ เพราะแม้จะเคยผ่านเรื่องราวมามากมายแต่สุดท้ายก็ได้รู้ว่าใครสำคัญที่สุดนั่นเอง

ซึ่งตอนนี้ก็ไม่มีใครสำคัญไปกว่าภรรยาและลูกสาวอีกแล้ว เรียกได้ว่านัมเบอร์วันไม่มีใครเข้ามาแทนได้เลยละค่ะ แถมก่อนหน้านี้ยังเคยเปิดใจด้วยว่ายกสมบัติให้กับลูกสาวอย่างน้องลียาไปหมดแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ pegliyah