กอล์ฟ ตอบกลับชาวเน็ ต

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่สาวๆตามกรี๊ดอยู่ตลอดเวลาค่ะ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กอล์ฟ นั้นเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี นิสัยก็น่ารักเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ แต่ว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วค่ะ เพราะว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวสวยชาวรัสเซีย

แต่ล่าสุดก็เกิดเรื่องที่ทำเอา กอล์ฟ นั้นหัวร้อนหนักหลังจากที่เผยคลิปรีวิวรถคันใหม่เป็นรถเอ็มจีคันสวยลงในช่องยูทูบ พร้อมตั้งหัวเรื่องว่า “ซื้อรถใหม่แล้ว ไม่ถึงล้าน จัดจอใหญ่เบิ้มVdo call อย่างเจ๋ง!”

แต่กลับมีชาวเน็ตเข้ามาตำหนิ กอล์ฟ ว่า “ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยหรอ ขับเอ็มจีเป็นขี้ปากคนอื่น” แล้ว กอล์ฟ ก็ตอบกลับไปว่า “ไม่สนใจครับ ไม่อาย หาเงินเองไม่ได้หนักหัวใครครับ และเงินผมเน้นไปลงบ้าน ขี้ปากไม่สน สนปากติดขี้มากกว่า”

ซึ่งเรื่องก็ยังไม่จบลงเพียงเท่านั้นนะคะ เพราะว่าต่อมาทาง กอล์ฟ ยังได้ทำการแคปคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่เข้ามาดูถูกตนเอง จากนั้นก็นำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกทีหนึ่ง พร้อมแคปชั่นสุดฟาด

โดยระบุว่า “ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลังใช้ตามฟั่งชั่นจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโหดๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นขี้ปากยังไงหรอครับxะ??

รถไฟฟ้า ที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้อทำไมก่อน และยี่ห้ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตลาดมานานกว่าแต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอ่ะ??

งง ความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋องมันก็กระป๋องหมดแหล่ะ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง!!!!:/”  งานนี้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ผมดูละ กลับน่าชื่นชมนะ 👏🏻 ต่างคนต่างมุมมอง เเต่การ ลงทุนกับ สินทรัพย์ที่มีเเต่ depreciate ( มูลค่าลดลงเยอะๆ ) ต้องเป็นความชอบ และ รักจริงๆ ถึงจะคุ้ม , อ้าว! อิเวง ขับอยู่บนหัวมันหราถึงกับเป็นเดือดเป็นร้อนแทนชาวบ้าน ที่ขับอยู่ผ่อนหมดยัง หรือยังไม่มีขับเลยเสx่อเผือกคนอื่นเค้า

แต่หนูกลับชื่นชมพี่กอล์ฟกับแอนนี่ ในกระบวนการคิดทำอะไรต่างๆ เพราะทุกอย่างผ่านการคิดมาหมดแล้ว และพี่กอล์ฟก็ไม่ได้โง่ด้วย หนูติดตามตั้งแต่กอล์ฟไมค์ บ้านพี่กอล์ฟมีตังนะ แต่พี่เน้นความสุขความพอดีกับชีวิตมากกว่าการอวดรวย พี่คือไอดอลของหนูค่ะ และพี่ก็โคตรเก่งสำหรับหนูค่ะ คอมเมนต์กันรัวๆเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : Golf Pichaya