นางเอกสาวสวย ประกาศขายบ้านหรู 15 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สวยแล้วก็น่ารักมากๆค่ะ สำหรับ มารี เบรินเนอร์ ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า มารี นั้นเป็นนางเอกที่นอกจากความสวยแล้วยังเป็นกันเองมากๆๆนิสัยดีสดใสอยู่ตลอดเวลาเป็นที่รักของคนรอบข้าง อีกทั้งยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุด มารี ก็ได้ตัดใจประกาศขายบ้านหรูของตัวเองในราคาน่าว้าวมากก็คือ 15 ล้านบาท บอกเลยค่ะว่าใครได้ไปคุ้มแน่นอนเพราะว่าบ้านหลังนี้สวยงามมากๆๆอลังการสุดๆ โดย มารี ได้โพสต์ภาพมุมต่างๆของบ้านลงในไอจีส่วนตัว

พร้อมทั้งระบุว่า “ขออนุญาตประกาศขายบ้านตัวเองนะคะ 🤍 **Townhome 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เพดานโปร่ง พร้อมสวนข้างบ้าน วิวสระว่ายน้ำ ใจกลางเมือง เดินทางง่าย สภาพใหม่** ใครกำลังมองหาบ้านสวยๆ ทำเลดีๆ พร้อมพื้นที่ ลองดูก่อนได้เลยค่ะ

โครงการ : Arden Phattanakarn

ทำเลที่ตั้ง : ซอยพัฒนาการ 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม

รายละเอียด : ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง (3.5 ชั้น)

ที่ดิน : 45.8 ตรว

พื้นที่ใช้สอย : 185 ตรม

บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง (หลังมุม) 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมสวนข้างบ้านบริเวณกว้าง และยังสามารถจอดรถได้ 2 คัน ใจกลางเมืองในซอยพัฒนาการ20 ที่มาพร้อมเพดานสูงโล่ง โปร่งสบาย ตกแต่งภายในสวยงาม

ใช้อุปกรณ์อย่างดี พร้อมเข้าอยู่ ถนนในหมู่บ้านกว้าง 12 เมตร มีความเป็นส่วนตัว รถผ่านเข้าออกได้ง่าย เหมาะสำหรับอยู่คนเดียว เป็นคู่ หรือแม้แต่ครอบครัว เพราะตัวบ้านและโครงการตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกแบบ ทุกสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

– Fitness

– สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 5 x 25 เมตร พร้อมJacuzzi Pool และสระเด็ก

– Club House ภายในประกอบด้วย Living Area, Fitness Room, Meeting Room

– ARDEN Park (พื้นที่เกือบ 2 ไร่) และPlay Ground

– Jogging Track & Bicycle Lane

– Access card พร้อมระบบ CCTV 24 ชั่วโมง รอบรั้วโครงการ

– ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ทำเล การเดินทางและสถานที่ใกล้เคียง

– โรงพยาบาลเพชรเวช

– โรงพยาบาลวิภาราม

– มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

– แม็กซ์แวลู ปาร์ค พลาซ่า

– มินิ บิ๊กซี ซ.อ่อนนุช 17

– เทสโก้ โลตัส พัฒนาการ

– บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า อ่อนนุช

– ธัญญา พาร์ค ศรีนครินทร์

– เทสโก้ โลตัส อ่อนนุช

– ทองหล่อ (3 นาที)

– ทางด่วนพัฒนาการ (1.5 กม)

– BTS อ่อนนุช (5 กม)

ราคา 15 ล้านบาท (หากสนใจ สามารถคุยกันได้ค่ะ) โดยราคานี้เป็นราคาสำหรับบ้านเปล่า ไม่มีเฟอนิเจอร์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้านะคะ ติดต่อ 097-947-9888 (ออน) หรือ Line @onnbaby (มี @ข้างหน้า)” มีห้างร้านค้าเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า บ้านสวยมากเลยค่ะ ขอให้ขายได้เร็วๆนะคะ ให้ได้ราคาตามที่ต้องการค่ะ😘❤💙 , บ้านสวยคะ สวยทั้งข้างนอก และข้างใน 🙏🙏🙏 สาธุ สาธุ สาธุ ขอให้ น้องมารีขายบ้านได้เร็วๆไวๆ สมความปรารถนานะคะ รัก และเอาใจช่วยค่ะ สาธุ สาธุ สาธุ🙏🙏🙏🤟🥰💙❤ขอให้ขายได้ไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : marie_broenner